Chỉ còn một tuần nữa là triển lãm New York 2019 sẽ chính thức khai màn và Toyota đã lật quân át chủ bài của mình tại sự kiện năm nay: Toyota Highlander thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới. Thay vì đăng tải thông cáo báo chí và ảnh teaser, thương hiệu Nhật Bản đã công bố một video đầy ẩn ý.

Theo đó, đoạn video tua nhanh ghi lại cảnh hình tượng Highlander 2020 được đội ngũ nghệ sĩ dẫn đầu bởi Michael Murphy chế tác thành từ 200 mảnh ghép khác nhau. Hiệu ứng 3D hóa hình 2D bằng nhiều vật thể được ông ứng dụng giúp mang lại nhiều góc nhìn khác nhau của chiếc SUV Toyota theo phong cách nghệ thuật đầy mới mẻ và khác lạ.

Teaser Toyota Highlander 2020

Thế hệ Toyota Highlander thứ 3 ra mắt vào năm 2012 và có mặt trên thị trường vào năm 2013, do đó cũng đã đến lúc hãng xe Nhật làm mới chiếc SUV cỡ trung. Do phân khúc của xe ngày càng chật chội với nhiều đối thủ nặng ký xuất hiện liên tục, Highlander 2020 cần tiến rất sát sự hoàn hảo nếu không muốn đánh mất hình ảnh và doanh số mình đã tạo dựng những năm qua.

Hiện chưa có nhiều thông tin về Highlander 2020 ngoại trừ việc thiết kế xe không đổi khác quá nhiều vì Toyota không muốn "chữa lợn lành thành lợn què" (ví dụ điển hình là Hyundai cùng Sonata đời trước). Xe sẽ có 2 cấu hình đốt trong truyền thống và hybrid.

Tham khảo: AutoBlog