Cập nhật 02:17 PM, Thứ hai Ngày 11, Tháng 9, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này

Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 nàyẢnh minh họa

Vào ngày 23/9 tới đây, hãng mô tô nổi tiếng Triumph sẽ chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam ở Sài Gòn.

Thông tin về việc hãng mô tô Anh quốc Triumph mở showroom đầu tiên tại Việt Nam đã được lan truyền từ hồi tháng 6 năm nay. Mãi đến nay, thời điểm khai trương showroom của Triumph tại Việt Nam mới được ấn định.

Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này - Ảnh 1.

Poster thông báo ngày khai trương showroom của Triumph Việt Nam. Ảnh: Motosaigon

Theo đó, Triumph sẽ khai trương showroom mô tô đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23/9 tới đây. Showroom của Triumph sẽ nằm ở Trung tâm thương mại Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, ngay cạnh showroom của hãng mô tô Royal Enfield.

Được biết, những mẫu mô tô Triumph được phân phối chính hãng tại Việt Nam bao gồm Street Twin, Street Scrambler, Street Cup, Bonneville T100 & T120, Thruxton R, Bobber, Street Triple, Speed Triple, Tiger và Explorer.

Triumph hiện là nhãn hiệu mô tô phân khối lớn đã không còn xa lạ với giới chơi xe tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1984 dưới cái tên ban đầu Bonneville Coventry Limited, Triumph hiện là nhà sản xuất mô tô lớn nhất nước Anh.

Với sự tham gia của Triumph, thị trường mô tô phân khối lớn tại Việt Nam sẽ càng trở nên sôi động và có tính cạnh tranh cao hơn. Trước Triumph, đã có không ít nhãn hiệu mô tô phân khối lớn mở showroom ở Việt Nam như Kawasaki, Ducati, Benelli, Indian, Victory và KTM.

Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này - Ảnh 2.

Dàn xe phân khối lớn của Honda trong triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017.

Đó là chưa kể đến một số hãng xe máy lớn như Honda và Piaggio cũng có ý định mang mô tô phân khối lớn vào Việt Nam. Trong triển lãm mô tô xe máy diễn ra vào hồi tháng 5 năm nay, hãng Honda đã tiết lộ sẽ nhanh chóng nhanh chóng phát triển hệ thống đại lý dành riêng cho dòng xe phân khối lớn của mình tại Việt Nam. Theo nhà sản xuất xe máy Nhật Bản, trong năm 2017, khách hàng Việt Nam sẽ có thể sở hữu những mẫu xe phân khối lớn chính hãng của Honda.

Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này - Ảnh 3.

Những chiếc Aprilia được trưng bày trong triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2016.

Trước đó, trong triển lãm Mô tô Xe máy 2016, hãng Piaggio cũng không giấu diếm tham vọng lấn sang phân khúc xe phân khối lớn tại Việt Nam khi mang những chiếc Aprilia và Moto Guzzi đến trưng bày.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!