Tiệc cuối năm của Car Passion

img
img
img
img
img

Đây được xem là sự kiện siêu xe lớn nhất dịp cuối năm nay, quy tụ hơn 20 chiếc siêu xe, xe thể thao và xe sang, cùng với đó là sự góp mặt của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la"), trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương và một số tay chơi siêu xe đình đám khác.

Sự kiện họp mặt ăn mừng năm mới của những đại gia Bình Phước

img
img
img
img
img

Vào ngày 8/1, hội chơi xe RS Turbo, nơi quy tụ những đại gia chơi siêu xe, xe thể thao trên địa bàn tỉnh Bình Phước, có dịp hội ngộ trong sự kiện ăn mừng năm mới 2020. Đa phần những chiếc siêu xe, xe thể thao xuất hiện trong sự kiện này đều thuộc sở hữu của giới nhà giàu Bình Phước, với biển số 93. Cường "Đô-la", trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương và các thành viên Car Passion cũng tham dự.

Buổi gặp mặt cuối năm của hội Ford Mustang tại Việt Nam

img
img
img
img
img

Vào chiều ngày 12/1, khu đô thị Sala quận 2 TP.HCM trở nên nhộn nhịp hơn hẳn ngày thường với sự xuất hiện của dàn xe Ford Mustang đủ sắc màu. Được biết, đây chính là buổi gặp mặt cuối năm của hội những người sở hữu dòng xe cơ bắp Mỹ tại Việt Nam.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên

img
img
img
img
img

Cuối cùng, đó chính là sự xuất hiện của ba chiếc siêu xe và siêu sang, bao gồm Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage và Bentley Mulsanne EWB tại một trung tâm hội nghị trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp vào tối hôm 13/1 trong sự kiện tất niên được đại gia Hoàng Kim Khánh đứng ra tổ chức.

Ảnh: Facebook, XSX


Đại gia Việt đua nhau tụ họp khoe dàn xe khủng trước thềm Tết Canh Tý - Ảnh 5.