Trên trang cá nhân của mình, con rể Minh "nhựa" khoe đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nẹt pô một chiếc Porsche mới. Đây là một chiếc Porsche 911 GT3 RS.

Con rể Minh "nhựa" khoe nẹt pô siêu xe mới

Con rể Minh ‘nhựa’ nẹt pô khoe sắm siêu xe mới, chi tiết đặc biệt tiết lộ tiểu sử của chiếc xe gây chú ý hơn - Ảnh 2.

Chiếc xe là Porsche 911 GT3 RS màu chrome.

Porsche 911 GT3 RS hiện nay không phải hàng độc nữa nhưng chiếc xe của con rể Minh "nhựa" lại lộ ra một điểm đặc biệt. Đó là lớp decal chrome ở bên ngoài xe. Đây chính là chiếc từng được Cường "Đô-la" sử dụng một thời. Xe có màu nguyên bản là cam, sau đó được chủ mới dán lại sang chrome.

Con rể Minh ‘nhựa’ nẹt pô khoe sắm siêu xe mới, chi tiết đặc biệt tiết lộ tiểu sử của chiếc xe gây chú ý hơn - Ảnh 3.

Chiếc Porsche 911 GT3 RS từng được Cường "Đô-la" mua lại.

Chiếc Porsche 911 GT3 RS được Cường "Đô-la" mua vào năm 2017 với mức giá hơn 11 tỷ đồng. Chiếc xe được mua lại từ một dân chơi tại Hà Nội. Đây là chiếc 911 GT3 RS có thể nói là đầu tiên Việt Nam. Trước đó từng có những chiếc về nước nhưng chỉ phục vụ sự kiện của hãng Porsche, sau đó được tái xuất sang nước ngoài. Mãi đến gần giữa năm 2019, chiếc 911 GT3 RS thứ 2 mới được nhập dưới dạng chính hãng.

Chiếc xe sau đó được vị đại gia phố núi sử dụng để tham gia sự kiện Car Passion 2018. Chiếc xe này nổi bật bởi liên tục dẫn và chốt đoàn. Sau hành trình xuyên Việt, chiếc Porsche này đã được bán lại ra Hà Nội.

Con rể Minh ‘nhựa’ nẹt pô khoe sắm siêu xe mới, chi tiết đặc biệt tiết lộ tiểu sử của chiếc xe gây chú ý hơn - Ảnh 4.

Chiếc xe tham dự Car Passion 2018.

Sau một thời gian, chiếc 911 GT3 RS được lột xác bằng lớp decal chrome và thuộc sở hữu của một đại gia chơi siêu xe có tiếng tại Hải Phòng. Chiếc xe này sau đó ít xuất hiện trên đường hơn, cho đến khi chuyển lại vào TP. HCM. Hiện nay, con rể Minh "nhựa" là chủ nhân mới của chiếc xe.

Con rể Minh ‘nhựa’ nẹt pô khoe sắm siêu xe mới, chi tiết đặc biệt tiết lộ tiểu sử của chiếc xe gây chú ý hơn - Ảnh 5.

Xe được bán ra Hà Nội.

Chiếc xe từng về tay đại gia Hải Phòng.

Con rể Minh "nhựa" là một "rich kid" có tiếng, được biết tới với tên gọi Tâm Nguyễn, sinh năm 1999. Tâm thường khoe những hình ảnh sử dụng hàng hiệu đắt tiền và chụp chung với những chiếc siêu xe và xe siêu sang của vị đại gia 8x như Pagani Huayra hay Rolls-Royce Ghost. Bởi vậy, việc sở hữu một chiếc Porsche 911 GT3 RS với "rich kid" 1999 này không phải là điều lạ.

Con rể Minh ‘nhựa’ nẹt pô khoe sắm siêu xe mới, chi tiết đặc biệt tiết lộ tiểu sử của chiếc xe gây chú ý hơn - Ảnh 7.

Tâm Nguyễn chụp ảnh với chiếc Pagani của bố vợ.

Porsche 911 GT3 RS là chiếc xe thể thao với động cơ mạnh ngang nhiều siêu xe có tiếng. Máy 6 xy-lanh dung tích 4 lít cho công suất 520 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm, kết hợp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Theo hãng công bố, thời gian tăng tốc 0-100 km/h của chiếc xe là khoảng 3,2 giây.

Giá Porsche 911 GT3 RS chính hãng là 12,68 tỷ đồng. Tuỳ vào những trang bị chủ xe chọn mà giá có thể cao hơn vài tỷ đồng. Một chiếc 911 GT3 RS về Việt Nam trong năm 2019 có giá gần 16 tỷ đồng.

Con rể Minh ‘nhựa’ nẹt pô khoe sắm siêu xe mới, chi tiết đặc biệt tiết lộ tiểu sử của chiếc xe gây chú ý hơn - Ảnh 8.