Hãi hùng: Cần cẩu sập do mưa bão, chém nát xe Audi, 4 người tử vong

Do gặp bão, cần cẩu khổng lồ như ta có thể thấy trong ảnh đã đổ sập xuống 6 chiếc xe đang lưu thông hoặc dừng đỗ tại giao lộ giữa Fairview Avenue và Mercer Street tại Seattle, Mỹ vào chiều thứ 7 tuần trước. Đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình của một xe tham gia giao thông gần đó cho ta cái nhìn toàn cảnh về sự việc vô cùng đen đủi và khủng khiếp này.

Ở đầu clip có thể thấy cần cẩu đã bắt đầu nghiêng sang một bên vì gió to trước khi đổ xuống, đập vào trần tòa nhà Google và tách thành 3 phần lớn, 2 phần sau đó rơi xuống đường.

Cần cẩu sập do mưa bão, 4 người tử vong

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn khiến 2 công nhân đang thi công bên trong cần cẩu mất mạng ngay lập tức. 2 người đi đường thiếu may mắn bên dưới cũng bị cần cẩu đè và không qua khỏi. 3 người khác ở gần đó cũng bị thương và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, rất may là họ không bị ảnh hưởng tới tính mạng.

Hãi hùng: Cần cẩu sập do mưa bão, chém nát xe Audi, 4 người tử vong - Ảnh 2.

Theo giám đốc công đoàn lao động địa phương là Karen Konopaski, cần cẩu khi đó đang được tháo dỡ thì thời tiết bất thường trong đó đặc biệt là gió to đã gây ra tai nạn. Các cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân sự việc.

Tham khảo: NBC News, Carscoops

Hãi hùng: Cần cẩu sập do mưa bão, chém nát xe Audi, 4 người tử vong - Ảnh 3.