Được tờ GM Authority tìm hiểu và đăng tải, chiến dịch mới của GM/Chevrolet có quy mô trên toàn Bắc Mỹ với mức trợ giá cao chưa từng thấy. Cụ thể, mỗi chủ xe Ford Mustang tới mua Camaro tại đại lý GM sẽ được trợ giá 2.500 USD miễn là họ cam kết nhận xe trước 3/9/2019. Chương trình chỉ yêu cầu đúng một điều kiện duy nhất để đạt chuẩn là đã sở hữu Mustang trong thời gian trên 30 ngày.

Mức trợ giá 2.500 USD cũng có thể được sử dụng để khách hàng tùy biến thêm nhiều trang bị mà Camaro đang có. Hiện giá Chevrolet Camaro đang có mức chênh lệch khá lớn giữa bản thấp nhất và cao nhất. Bản tiêu chuẩn LS có giá 26.000 USD (23.500 USD sau trợ giá) trong khi bản ZL1 cao cấp khởi điểm từ tận 63.000 USD (60.500 USD sau trợ giá).

Góc cà khịa cực căng: Chevrolet Camaro trợ giá cao chưa từng thấy cho chủ xe Ford Mustang - Ảnh 1.

Chương trình này có thể coi như một công đôi việc với Chevrolet khi vừa xả hàng Camaro để có kết quả doanh số tốt hơn vừa tranh thủ độ hot có được nhờ Corvette C8 mới kéo ngùn ngụt khách hàng tới các đại lý GM. Đây là động thái cần thiết khi biết rằng họ chỉ bán được đúng 24.516 xe Camaro trong nửa đầu năm nay, thua xe cả Dodge Challenger đã luống tuổi (28.668 xe) và chỉ bằng hơn nửa Ford Mustang (38.542 xe).

Trước đó đã có tin đồn rằng GM đã cắt viện trợ và ngừng phát triển Camaro thế hệ thứ 7, đồng nghĩa với việc phiên bản ta đang được tiếp cận có lẽ là bản cuối cùng và xe sẽ biến mất khi vòng đời kết thúc vào 2023.

Tham khảo: GM Authority

Góc cà khịa cực căng: Chevrolet Camaro trợ giá cao chưa từng thấy cho chủ xe Ford Mustang - Ảnh 2.