Chiếc Chevrolet Camaro xuất hiện tại một showroom khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo những thông tin từ người đăng bán, chiếc Chevrolet Camaro này thuộc model 2015 và rất mới. Có thể xe vừa được nhập về cách đây không lâu. Người rao bán cho biết chiếc Chevrolet Camaro này thậm chí còn chưa ra biển số và chưa từng chính thức lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

Chevrolet Camaro 2015 bán giá rẻ kèm quảng cáo chưa từng lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoại hình còn rất mới của chiếc xe 4 năm tuổi.

Do ở phiên bản thường nên xe chỉ được trang bị cụm đèn chiếu sáng halogen. Ở trên chiếc Chevrolet Camaro 2015, cụm đèn trước vẫn ở trọng tình trạng tốt. Thông thường, choá đèn halogen sẽ bị cũ đi sau một thời gian dài sử dụng do nhiệt lượng toả ra khi phát sáng. 

Chevrolet Camaro 2015 bán giá rẻ kèm quảng cáo chưa từng lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 2.

Phiên bản thường chỉ được trang bị bộ mâm 18 inch 5 chấu kép, đi kèm là bộ lốp có kích thước 245/55. Bên dưới nắp capo, Chevrolet Camaro 2015 phiên bản tiêu chuẩn sở hữu khối động cơ V6 3.6L DOHC, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp cho công suất cực đại 323 mã lực và mô men xoắn 376 Nm.

Chevrolet Camaro 2015 bán giá rẻ kèm quảng cáo chưa từng lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 3.

Phía sau, cụm đèn hậu cũng là bóng halogen.

Chevrolet Camaro 2015 bán giá rẻ kèm quảng cáo chưa từng lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 4.

Khoang nội thất mới tới mức đáng kinh ngạc của một chiếc xe thể thao 3 năm tuổi.

Ngoài hệ thống giải trí gồm dàn âm thanh 6 loa và kết nối bluetooth, những trang bị bên trong khoang nội thất của Chevrolet Camaro 2015 khá cơ bản với điều hoà 1 vùng chỉnh cơ, phanh tay cơ, ghế lái và ghế phụ cũng chỉ cơ. Ghế sau gần như chỉ đủ diện tích để phục vụ cho mục đích chở đồ.

Chevrolet Camaro 2015 bán giá rẻ kèm quảng cáo chưa từng lăn bánh tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bên cạnh Ford Mustang, Chevrolet Camaro là một trong những dòng xe thể thao 2 cửa được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, số lượng những chiếc Chevrolet Camaro xuất hiện trên thị trường xe cũ là khá ít ỏi. Những chiếc Camaro xuất hiện thường là xe model 2011 với giá hơn 1 tỷ đồng hoặc model 2017 với odo từ 7.000 đến 8.000 km, giá dao động từ 2,2 tới 2,3 tỷ đồng.

Chiếc Chevrolet Camaro 2015 xuất hiện trong bài viết chưa được người bán tiết lộ quãng đường đã chạy cụ thể. Tuy nhiên, chắc hẳn đây là một mẫu xe có odo rất nhỏ và có tình trạng rất tốt khi được rao bán ở mức giá 2 tỷ 600 triệu đồng.

Ảnh: Nguyễn Trung Phong