Gian hàng FUSO tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 được bố trí rộng rãi với không gian có diện tích 500 m2, đem đến khu trưng bày những mẫu xe thương mại phóng khoáng và mạnh mẽ, khác hẳn với các gian trưng bày xe du lịch bóng bẩy bên cạnh.

Tại VMS 2017, FUSO muốn mang đến thông điệp về sự cam kết đồng hành cùng khách hàng thông qua hình ảnh một thành phố hiện đại, năng động trong tương lai với hệ thống tàu điện Metro chạy dọc theo mô hình những tòa nhà cao tầng ấn tượng. Tất cả đều được thiết kế theo những gam màu vốn đã rất quen thuộc với tất cả khách hàng của thương hiệu FUSO: đỏ, trắng và đen.

Fuso – Những gã khổng lồ khác biệt tại VMS 2017 - Ảnh 1.

Năm nay, thương hiệu quyết định đem trưng bày 4 mẫu xe, bao gồm mẫu xe Fighter FI 12 tấn hoàn toàn mới với chiều dài cơ sở lên đến 4.800 mm, dài nhất trong tất cả mẫu xe thuộc phân khúc tải trọng này, đang phục vụ việc vận chuyển thép xây dựng cho các công trình.

Xe bồn trộn FJ Mixer, mẫu xe chuyên dụng độc đáo có tổng tải trọng 24 tấn, kết hợp với bồn trộn Schwing Stetter của Đức hoạt động hiệu quả trên nhiều địa hình khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu.

Fuso – Những gã khổng lồ khác biệt tại VMS 2017 - Ảnh 2.

Xe đầu kéo Tractor FZ 49 tấn ưu việt trên mọi hành trình kết hợp thùng container được thiết kế trở thành một không gian rộng rãi đặc biệt để đón tiếp khách hàng.

Fuso – Những gã khổng lồ khác biệt tại VMS 2017 - Ảnh 3.

Cuối cùng là xe khách ROSA với phiên bản 22 chỗ, sở hữu ưu thế thân xe 7.730 mm tạo không gian nội thất rộng rãi.

Trong số các thương hiệu xe thương mại đang kinh doanh tại Việt Nam, Fuso có sự đầu tư khá bài bản khi hướng tới chăm sóc khách hàng kinh doanh thiết thực nhất với dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp Fuso Services, chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên cho xe và cả huấn luyện tài xế.