Cộng đồng mê xe Bình Phước đang xôn xao về chiếc Ford Ranger Raptor ra biển số ngũ quý 333.33 khá đẹp. Với đầu biển 93 của địa phương, biển số này có tới 6 con số 3.

img
img

Trong giới chơi SIM, số 3 dịch là tam, đọc lái sang chữ "Tài". Dãy số ngũ quý 333.33 thường được hiểu theo nghĩa đem lại cho chủ sở hữu nhiều tiền tài, bình an và hạnh phúc. Vì thế, giá trị của những chiếc xe sở hữu biển số "toàn tài" thường được đội lên gấp 3 lần.

Ford Ranger Raptor tại Bình Phước đeo biển ngũ quý 3, CĐM khen nức nở: ‘Đã giàu lại còn hên’ - Ảnh 2.

Bởi số 3 có ý nghĩa như vậy, những chiếc xe biển số ngũ quý 3 thường được giới sưu tầm số đẹp săn mua với mức giá rất cao, có thể lên tới gấp đôi, thậm chí cao hơn nữa so với số tiền mà người chủ đầu phải bỏ ra để mua xe. Trước đây, đã từng có chiếc Toyota Vios bốc trúng biển ngũ quý 3 rao bán giá 3,3 tỷ đồng, hay như chiếc Hyundai Santa Fe đời cũ ở Hà Nội bán được giá 2,5 tỷ đồng nhờ biển số "toàn tài".

Ford Ranger Raptor tại Bình Phước đeo biển ngũ quý 3, CĐM khen nức nở: ‘Đã giàu lại còn hên’ - Ảnh 3.

Ford Ranger Raptor đang có giá niêm yết 1,2 tỷ đồng, tổng chi phí để lăn bánh xe tại Bình Phước rơi vào khoảng 1,34 tỷ đồng. Sau khi sở hữu biển số đẹp, dân chơi lan nhận được rất nhiều lời chúc từ cộng đồng mạng, dễ thấy nhất như: "Người giàu thì thường hên", "bàn tay vàng trong làng bốc biển"…

Đến nay, chủ nhân của chiếc Ford Ranger Raptor biển ngũ quý 333.33 vẫn chưa có quyết định bán xe để lấy lãi. Trước đó, từng có chiếc Ranger Raptor mang biển ngũ quý 666.66 tại Thanh Hoá. Chiếc xe được rao bán với giá 3,6 tỷ đồng, gấp 3 lần giá niêm yết.

Nguồn: Trần Tấn Hiền

Ford Ranger Raptor tại Bình Phước đeo biển ngũ quý 3, CĐM khen nức nở: ‘Đã giàu lại còn hên’ - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/ford-ranger-raptor-tai-binh-phuoc-deo-bien-ngu-quy-3-cdm-khen-nuc-no-da-giau-lai-con-hen-20220704154339426.chn