Theo những thông tin được người rao bán chia sẻ, chiếc Ford Mustang thuộc model 2015, đăng kí biển số lần đầu tại Việt Nam vào năm 2016 dưới tên cá nhân. Điều đáng chú ý là trong suốt hơn 3 năm sử dụng và nâng cấp xe, chủ nhân mới "chạy" quãng đường vỏn vẹn 10.000 km.

Ford Mustang độ khét lẹt được rao bán giá 2,1 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Không quá lời khi nói đây là một trong những chiếc Ford Mustang sở hữu ngoại thất độ ấn tượng nhất tại Việt Nam. Cản trước đã được chủ nhân thay đổi với phong cách hầm hố hơn. Nắp capoo và rất nhiều chi tiết khác được sử dụng chất liệu carbon. 4 bánh mâm nguyên bản được nâng cấp lên hàng hiệu có kích thước 20 inch 5 chấu kép, đi kèm lốp Michelin. Phanh trước được nâng cấp bằng cùm phanh Brembo. 

Ford Mustang độ khét lẹt được rao bán giá 2,1 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nguyên bản, chiếc Ford Mustang này sử dụng động cơ EcoBoost 4 xy-lanh, dung tích 2.3L, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp cho đầu ra công suất 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 433 Nm. Chưa dừng lại ở đó, chủ xe đã nâng cấp hệ thống pô Akrapovic để xe tăng thêm 35 mã lực so với thông số nguyên bản. Giống với ngoại thất, thậm chí khoang động cơ của chiếc xe này cũng được trang trí bằng một số chi tiết carbon.

Ford Mustang độ khét lẹt được rao bán giá 2,1 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nội thất của chiếc xe cũng ngập tràn các chi tiết carbon từ taplo tới 2 cánh cửa. Vô-lăng nguyên bản đã được độ vát theo thiên hướng thể thao, sử dụng chất liệu carbon và da lộn. Phía sau 2 lẫy chuyển số cũng được thay thế với kích thước lớn hơn. Cả 2 hàng ghế đều giữ được chất lượng da mới nguyên do xe chỉ vận hành trung bình chưa tới 3.000 km trong mỗi năm kể từ khi được sản xuất.

Ford Mustang độ khét lẹt được rao bán giá 2,1 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh những món đồ nâng cấp theo xe, người rao bán cho biết chủ nhân của chiếc Ford Mustang vẫn còn giữ tất cả những món đồ nguyên bản. Dù kì công nâng cấp hàng loạt nhưng chủ xe hiện đã quyết định rao bán chiếc Ford Mustang tâm huyết với giá hơn 2,1 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Mức giá này ngang ngửa với một chiếc Mercedes-Benz E-Class mua mới tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh về chiếc Ford Mustang độ hàng loạt chi tiết Carbon:


Ảnh: Anh Thế Anh


Ford Mustang độ khét lẹt được rao bán giá 2,1 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 6.