Mới đây, một chiếc Ford Mustang với biển số Lâm Đồng đã được rao bán trên thị trường xe cũ. Điều đáng chú ý là chiếc Ford Mustang này vừa được chủ nhân tậu về trong năm 2018 và hiện mới chỉ vận hành quãng đường khoảng 10.000 km. Đây cũng từng là chiếc Ford Mustang 2018 đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam vào đầu tháng 9/2018.

Sau 1 năm ra biển, đại gia Lâm Đồng bán lại Ford Mustang rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới - Ảnh 1.

Chiếc Ford Mustang được rao bán thuộc phiên bản Eco Boost 2.3. Xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh, kết hợp cùng hộp số tự đồng 10 cấp cho ra công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 475 Nm.

Sau 1 năm ra biển, đại gia Lâm Đồng bán lại Ford Mustang rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới - Ảnh 2.

Ford Mustang EcoBoost 2.3 là phiên bản nhập về nước khá nhiều và cũng được không ít đại gia ưa chuộng. Đây cũng là sự lựa chọn hợp túi tiền hơn hơn cho những đại gia không đặt nặng vấn đề hiệu suất, bởi phiên bản Ford Mustang sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên với công suất 460 mã lực chắc chắn sẽ làm lái xe mệt nghỉ nếu chạy trên đường phố nội đô.

Sau 1 năm ra biển, đại gia Lâm Đồng bán lại Ford Mustang rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới - Ảnh 3.

Chiếc Ford Mustang Ecoboost 2018 sử dụng bánh mâm 7 chấu 19 inch, đi kèm lốp 255/40 thay thế cho bánh mâm 5 chấu 18 inch và bộ lốp tiêu chuẩn đi kèm. Ngoài ra, chủ xe còn bổ sung thêm phần decal móng vuốt chạy dọc theo cụm đèn chiếu sáng phía trước, ăn nhập với 3 dải LED bên trong cũng như 3 dải LED cấu tạo nên đèn hậu.

Nội thất của xe không có thay đổi quá nhiều. Vẫn là màn hình giải trí LCD tiêu chuẩn, odo xe mới vượt qua mốc 10.000 km.

Sau 1 năm ra biển, đại gia Lâm Đồng bán lại Ford Mustang rẻ ngang Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới - Ảnh 5.

Hiện xe được đại gia Lâm Đồng rao bán với mức giá hơn 2,5 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Con số này nằm giữa khoảng giá của những chiếc Mercedes-Benz E-Class mới ra mắt thị trường trong nước cách đây không lâu.

Ảnh: XSX/Anh Thế Anh