Nếu có bất kỳ điều gì gắn liền với hình ảnh Ford Mustang, đó là tập khách hàng đặc biệt thích thể hiện (ít nhất là tại Bắc Mỹ). Có vẻ chính hãng xe Mỹ cũng hiểu điều này khi vừa bổ sung một tính năng khá thú vị trên phiên bản 2024 của Ford Mustang, đó là khả năng nẹt pô từ xa.

Ford Mustang có tính năng nẹt pô từ xa, hợp chủ xe thích khoe mẽ - Ảnh 2.

Tính năng nẹt pô từ xa được trang bị trên Ford Mustang 2024.

Cụ thể, giờ chủ xe Ford Mustang không cần mất công mở cửa, ngồi vào ghế lái, nổ máy và liên tục đạp ga để tạo ra những âm thanh gầm thét từ động cơ và ống xả, bởi tính năng mới giúp họ thực hiện tất cả quy trình đó thông qua nút bấm trên chìa khóa.

Cụ thể, người dùng có thể khởi động xe từ xa (tính năng vốn đã có sẵn) và sau đó đẩy số vòng tua máy lên các mức 2.000 - 3.000 - 4.000 và tối đa 5.000 vòng/phút để ai xung quanh cũng có thể nghe rõ âm hưởng động cơ V8.

Ford tung video hướng dẫn chủ xe Mustang nẹt pô từ xa bằng tính năng mới.

Để thực hiện, chủ xe Ford Mustang 2024 chỉ cần ghi nhớ thứ tự bấm/giữ các nút như khóa/mở khóa hay khởi động từ xa theo chuỗi thao tác đã định sẵn. Có vẻ như tính năng trên cũng có cả trên bản động cơ EcoBoost thấp hơn, miễn là xe có trang bị hệ thống ống xả chủ động và hộp số tự động.

Xem thêm một số hình ảnh của Ford Mustang 2024:

img
img
img
img
img
img
img
img
img

https://www.youtube.com/autopro2008