Phiên bản Titanium X của Puma sẽ lần đầu trình diện tại triển lãm Frankfurt 2019 với dàn trang bị ấn tượng nhất mà chiếc crossover cỡ nhỏ có thể chạm tới. Lấy nền tảng là phiên bản thể thao ST-Line X đã ra mắt từ đầu, Titanium X sở hữu nhiều vũ khí ấn tượng giúp xe lấy lòng người tiêu dùng châu Âu.

Ford mong hút khách châu Âu bằng phiên bản đỉnh cao của Puma là Titanium X - Ảnh 1.

Đầu tiên, đây là dòng xe Ford đầu tiên trên toàn cầu có vỏ ghế tháo ra dễ dàng và đem giặt được. Puma Titanium X cũng là cái tên đầu tiên trong phân khúc SUV cỡ nhỏ trang bị ghế mát xa lưng dưới. Sạc điện thoại không dây, cửa hậu chỉnh điện rảnh tay hay dàn 10 loa 575 watt Bang & Olufsen đều giúp tách biệt xe so với các đối thủ của mình.

Ford mong hút khách châu Âu bằng phiên bản đỉnh cao của Puma là Titanium X - Ảnh 2.
Ford mong hút khách châu Âu bằng phiên bản đỉnh cao của Puma là Titanium X - Ảnh 3.

Để tách biệt Titanium X với các phiên bản Puma khác về thiết kế, ốp đen bóng cùng ốp chrome ngoại thất đã được áp dụng triệt để trên lưới tản nhiệt dạng tổ ong, đèn sương mù trước cùng thềm xe. Hông xe làm mới bằng mâm hợp kim 10 chấu 18 inch xám ngọc trai trong khi phần đuiôi cũng dùng tông xám nhưng là xám kim loại cho bộ khuếch tán gió và tấm bảo vệ gầm. Gương bên đồng màu thân có gắn đèn chiếu sáng vị trí chân người dùng khi họ mở cửa.

Cabin Titanium X cũng toát lên vẻ quý phái hơn với vô lăng giả da cùng ốp gỗ giả trên cụm đồng hồ số lẫn cụm điều khiển trung tâm.

Ford mong hút khách châu Âu bằng phiên bản đỉnh cao của Puma là Titanium X - Ảnh 5.
Ford mong hút khách châu Âu bằng phiên bản đỉnh cao của Puma là Titanium X - Ảnh 6.

Động cơ Puma Titanium X sử dụng là bản 1.0L tăng áp với 2 mức công suất 123 hoặc 153 mã lực kết hợp hệ thống hybrid phụ trợ giúp giảm khí thải và tiết kiệm nhiên liệu.

Ford mong hút khách châu Âu bằng phiên bản đỉnh cao của Puma là Titanium X - Ảnh 7.

Ford Puma Titanium X sẽ được lắp ráp tại nhà máy hãng đặt ở Romania.

Ford Puma Titanium X

Tham khảo: Motor1

Ford mong hút khách châu Âu bằng phiên bản đỉnh cao của Puma là Titanium X - Ảnh 9.