Trong khi GM đã công bố hoãn lịch ra mắt phiên bản facelift của Chevrolet Silverado và GMC Sierra, Ford vẫn sẵn sàng giữ nguyên lịch giới thiệu thế hệ F-150 đời mới tới công chúng toàn cầu vào cuối năm nay. 

Thiết kế ngoại thất xe cho tới thời điểm này đã lộ gần như hoàn chỉnh vóc dáng mới, tuy nhiên nội thất phải đến những bức ảnh được người dùng diễn đàn F150Gen14 đăng tải này mới lộ diện rõ ràng nhất.

Ford F-150 đời mới lộ trọn vẹn nội thất với dàn màn hình siêu lớn - Ảnh 1.

Nói nội thất F-150 được cải tiến ở lần lên đời này thì hơi nhẹ nhàng khi khu vực cabin đã được lột xác toàn diện với các chất liệu mềm cao cấp hơn, công nghệ hiện đại và thiết kế cũng như cách bài trí đều được cập nhật. Vô lăng trước mặt người lái được làm lại thiết kế, phía sau là bảng đồng hồ kỹ thuật số còn bên phải là màn hình giải trí trung tâm siêu lớn đặt giữa hệ thống hốc gió điều hòa dạng dọc.

Ford F-150 đời mới lộ trọn vẹn nội thất với dàn màn hình siêu lớn - Ảnh 2.
Ford F-150 đời mới lộ trọn vẹn nội thất với dàn màn hình siêu lớn - Ảnh 3.

Ốp kim loại chạy dọc theo chiều ngang táp lô, bên dưới là cụm điều khiển trung tâm cải tiến và màn hình mini hiển thị thông tin hệ thống điều hòa như nhiệt độ và chế độ quạt.

Ford F-150 đời mới lộ trọn vẹn nội thất với dàn màn hình siêu lớn - Ảnh 4.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 của Ford hỗ trợ 3 kích cỡ màn hình là 8, 12 và 15,5 inch tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong đó bản cao cấp nhất có chức năng truy cập nhanh những tùy chọn thường dùng.

Ford F-150 đời mới lộ trọn vẹn nội thất với dàn màn hình siêu lớn - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Ford F-150 đời mới lộ trọn vẹn nội thất với dàn màn hình siêu lớn - Ảnh 6.