Một chiếc Ford F-150 đời mới vừa được phát hiện chạy thử tại Michigan, Mỹ với nhiều chi tiết gần như đã hoàn chỉnh chẳng hạn phần đầu xe hoàn toàn không được che chắn. Thiết kế tản nhiệt lẫn đèn pha đã lộ diện hoàn toàn, trong đó chi tiết đầu tiên mang lại đôi chút ấn tượng giống Ranger.

Ford F-150 đời mới lộ mặt, nhiều khả năng ra mắt trong hè 2020 - Ảnh 1.

Cụm đèn pha 2 tầng 2 bên có vẻ mới nhưng với người tiêu dùng Mỹ đây là thiết kế khá đặc trưng của GMC Sierra – một trong những đối thủ lớn nhất của chính F-150. Nhìn chung, thiết kế đầu xe F-150 mới dữ dằn nhưng không làm quá đà như các đối thủ khi kích thước tản nhiệt được giữ ở mức trung bình, các đường nét cũng không quá gai góc mà vẫn mang đôi phần mềm mại.

Ford F-150 đời mới lộ mặt, nhiều khả năng ra mắt trong hè 2020 - Ảnh 2.

Về phần còn lại của chiếc bán tải cỡ lớn, nhìn chung lớp ngụy trang mỏng bên ngoài có thể che giấu một vài chi tiết cụ thể nhưng bộ khung F-150 nhìn chung đã hoàn thiện. Cửa hậu mới nhìn khá đơn giản trong khi hệ thống cửa bên phía trước được giữ nguyên so với thế hệ hiện tại.

Ford F-150 đời mới lộ mặt, nhiều khả năng ra mắt trong hè 2020 - Ảnh 3.

Trong khi phiên bản F-150 chạy xăng/dầu nhiều khả năng có thể ra mắt trong năm nay (sớm nhất là tại triển lãm New York tổ chức vào tháng 4 hoặc triển lãm Detroit rời về tháng 6) do hãng đã lên kế hoạch lắp ráp xe tại Dearborn từ tháng 8, bản thuần điện đấu Tesla Cybertruck và GMC Hummer EV phải chờ tới 2021 mới có thể trình diện.

Ford F-150 đời mới lộ mặt, nhiều khả năng ra mắt trong hè 2020 - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1

Ford F-150 đời mới lộ mặt, nhiều khả năng ra mắt trong hè 2020 - Ảnh 5.