Những bức ảnh hiếm hoi chụp lại chiếc Everest chạy thử nghiệm trên đường cho thấy một vài thay đổi khá nhẹ nhàng trong thiết kế ngoại thất. Lần facelift này mang lại tản nhiệt mới cho Everest thanh mảnh hơn trước nhờ dạng 3 thanh ngang được mạ chrome trang trí bên ngoài. 

Cản trước sử dụng bộ khung mới cho phép tích hợp luôn hốc gió dưới và cả đèn sương mù phía trước. Đuôi xe hoàn toàn không thay đổi so với trước.

Ford Everest lộ hàng phiên bản mới - Ảnh 1.

Phiên bản Everest mới sử dụng ít nhất 2 cấu hình động cơ diesel: 2.2L TDCi và 3.2L TDCi. Bản 2.2L 4 xy-lanh cho công suất tối đa 160 mã lực và mô-men xoắn 385 Nm. Bản 3.2L 5 xy-lanh sở hữu các thông số tốt hơn một chút, lần lượt là 200 mã lực và 470 Nm. 

Hiện vẫn chưa rõ hộp số đi cùng động cơ là loại gì và liệu bản 6 số sàn có còn tiếp tục được thương hiệu Mỹ tích hợp lên thế hệ lần này hay không.

Chưa rõ nội thất Everest 2019 có thay đổi gì rõ rệt không nhưng nhìn vào lịch sử ra mắt dòng SUV này, ta cũng không thể kỳ vọng quá nhiều vào một sự đột biến tới từ Ford.

Hiện thương hiệu Mỹ vẫn chưa công bố chính xác thời điểm Everest facelift 2019 ra mắt, chỉ biết rằng thời gian sẽ không thể sớm hơn giai đoạn nửa sau năm nay.

Ảnh: indianautosblog