Sau khi khiến không ít khách hàng ngỡ ngàng vì không cho kết hợp gói trang bị off-road ấn tượng nhất của mình là Sasquatch Package với hộp số sàn, Ford có vẻ đã biết sửa sai đúng lúc, đúng chỗ.

Thương hiệu Blue Oval chắc hẳn nhận về không ít lời phàn nàn (nhất là khi lượng đơn hàng cho Bronco cao chưa từng có trong lịch sử, đạt 6 chữ số ngay sau tuần đầu) về sự thiếu ăn khớp này. Đứng trước làn sóng bức xúc, các lãnh đạo Ford chẳng hạn giám đốc tiếp thị tiêu dùng Mark Grueber đã ngay lập tức đưa ra quan điểm ủng hộ khách hàng và thể hiện mình "luôn lắng nghe cộng đồng Ford Bronco".

Ford kết hợp gói trang bị chất nhất đội hình Bronco với hộp số sàn

Với thay đổi này, Ford Bronco là mẫu xe 4x4 duy nhất trên thị trường toàn cầu trang bị hộp số sàn 7 cấp và lốp 35 inch off-road. Quan trọng hơn, gói trang bị Sasquatch Package có thể được tùy biến cho bất kỳ cấu hình 2 hoặc 4 cửa nào mà khách hàng đặt mua gốc từ bản thấp nhất là Base tới bản cao nhất là Badlands. Trên các phiên bản Bronco Wildtrak và First Edition gói trang bị này mặc định được bổ sung.

Ngoài 2 trang bị trên, Sasquatch Package còn có nhiều tùy biến ấn tượng khác như khóa nắp mâm 17 inch, trục khóa điện tử cả trước/sau và phuộc cải tiến với khoảng sáng gầm lớn hơn đáng kể.

Ford Bronco sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp từ tháng 3 năm sau với lịch bàn giao dự kiến khởi đầu từ tháng 6.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco là xe off-road thuần nhất với gói trang bị này - Ảnh 2.