Địa điểm được Ford lựa chọn để đưa chiếc SUV off-road đi thử sức là Moab, Utah nơi hàng loạt các bài test nặng ký lần lượt hiện ra trước mắt Bronco. Qua clip, có thể thấy có nhiều hơn một chiếc Bronco có mặt tại đây.

Do là xe thử nghiệm, những chiếc Bronco được đem thử không hề nhận được chút xót thương nào mà luôn cố gắng đạt tới cực hạn sớm nhất có thể. Điều này dẫn tới không ít xước xát, va chạm. Trong một số khung hình có thể nhận ra Ford còn mang cả mẫu SUV đối thủ Jeep Wrangler Rubicon tới đường chạy thử để có cái nhìn khách quan nhất về việc Bronco làm được hay chưa được những gì.

Ford Bronco 2021 thách thức giới hạn tại Hell's Revenge, Utah

Có thể khẳng định một điều là không có nhiều người mua Bronco mang chiếc SUV đắt giá đi off-road ở những địa hình khó nhằn như trong clip, nhưng việc Ford thách thức cực hạn cho mẫu xe đang hot nhất Bắc Mỹ hiện tại là cần thiết, khi mục tiêu hãng đặt ra rất rõ ràng: giật ngôi vương làng xe địa hình từ tay Jeep.

2 tuỳ chọn động cơ EcoBoost được Ford công bố cho Bronco ở thời điểm ra mắt bao gồm bản 2.3L 4 xy-lanh 270 mã lực, 420 Nm mô-men xoắn và bản V6 2.7L 310 mã lực, 542 Nm. Đáng chú ý xe có cả tùy chọn số sàn 7 cấp mới (mặc định trên động cơ 4 xy-lanh) bên cạnh dòng tự động 10 cấp, hệ dẫn động mặc định là dạng 2 cầu.

Xem Ford Bronco thách thức cực hạn off-road bản thân

Tham khảo: Carscoops

Xem Ford Bronco vượt địa hình một cách ngoạn mục - Ảnh 3.