Trong buổi họp công bố kết quả tài chính quý II/2019 vừa diễn ra mới đây, đích thân CEO Ferrari Louis Camilleri đã xác nhận họ có 2 mẫu xe mới thuộc diện "sắp ra mắt". Cụ thể, cả 2 dòng tên mới sẽ được trình làng tại một sự kiện kéo dài tới 2 tuần tại đường đua Fiorano, Italia – "sân nhà" của Ferrari.

Ferrari ra mắt 2 xe mới trong tháng 9, một trong số đó là SUV cạnh tranh Lamborghini Urus? - Ảnh 1.

Một số khách mời đặc biệt đã được gửi thư mời tới chiêm ngưỡng 2 mẫu xe "thể hiện toàn bộ giá trị gắn liền với hình ảnh Ferrari" này. Kế hoạch của thương hiệu Italia chưa dừng lại ở đó khi Camilleri xác nhận họ vẫn còn một vũ khí bí mật khác ra mắt vào dịp cuối năm.

Trước đó, trong năm 2019, Ferrari đã giới thiệu 2 dòng xe cực kỳ nổi bật là chiếc P80/C độc nhất vô nhị thực hiện theo yêu cầu của một đại gia giấu mặt và siêu xe hybrid SF90 Stradale sở hữu công suất gần 1.000 mã lực. Tuy nhiên, nếu chiếc SUV đầu tiên của ngựa chồm là Purosangue ra mắt trong năm nay, đây mới là cái tên sẽ thu hút được nhiều sự chú ý nhất của giới mộ điệu toàn cầu.

Ferrari ra mắt 2 xe mới trong tháng 9, một trong số đó là SUV cạnh tranh Lamborghini Urus? - Ảnh 2.

Theo Motor1, Purosangue chính là 1 trong 2 dòng tên ra mắt tháng sau. Hãng xe Italia đã thử nghiệm dòng tên này trong một thời gian khá dài với khung thân GTC4Lusso để tránh lộ bài và phải chăng tới giờ đối trọng đồng hương của Lamborghini Urus đã chín muồi?

Quay trở lại sự kiện trong tháng 9 của Ferrari, dòng xe thứ 2 ngoài Purosangue được cho là chiếc 812 Superfast Spider – về cơ bản là cấu hình mui trần của chiếc grand tourer cùng tên. Thư mời dành cho khách hàng Ferrari đến tham dự sự kiện có vẻ như cũng nhắc đến dòng tên này thay vì Purosangue.

Tham khảo: Motor1

Ferrari ra mắt 2 xe mới trong tháng 9, một trong số đó là SUV cạnh tranh Lamborghini Urus? - Ảnh 3.