Ferrari California T từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện tại showroom Ferrari chính hãng - Ảnh 1.

Đây là chiếc Ferrari California T từng thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và là chiếc đầu tiên được nhập về Việt Nam bởi một đại lý tư nhân trên đường An Dương Vương, Q.5, TP.HCM.

Ferrari California T từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện tại showroom Ferrari chính hãng - Ảnh 2.

Chỉ ít lâu sau khi được nhập về Việt Nam, chiếc siêu xe này nhanh chóng được bổ sung vào bộ sưu tập "ngựa chồm" của vị đại gia cafe và rất ít khi xuất hiện trên phố. Đây cũng là một trong hai chiếc Ferrari California T đang xuất hiện tại Việt Nam. Điều thú vị là cả hai chiếc xe đều mang ngoại thất nguyên bản màu xanh dương.

Ferrari California T từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện tại showroom Ferrari chính hãng - Ảnh 3.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng đem mang chiếc Ferrari California T tham dự Hành Trình Từ Trái Tim 2018. Tháng 9/2019, chiếc xe này được bán lại cho một showroom chuyên kinh doanh siêu xe trên đường Trần Phú, Q.5, TP.HCM.

Ferrari California T từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện tại showroom Ferrari chính hãng - Ảnh 4.

Chỉ sau một khoảng thời gian khi showroom Ferrari chính hãng đầu tiên tại Việt Nam khai trương, chủ nhân của chiếc xe này đã quyết định cầm lái đến đây để bảo dưỡng cũng như tham quan.

Ferrari California T từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện tại showroom Ferrari chính hãng - Ảnh 5.

Ferrari California T là mẫu xe kế nhiệm Ferrari California và là mẫu xe đàn anh của Ferrari Portofino. Do thuộc dòng siêu xe mui trần nên chỉ cần mất 16 giây để người lái có thể mở/đóng phần mui xếp cứng của Ferrari California T thông qua một nút bấm trong khoang nội thất, thậm chí là ngay cả khi xe đang di chuyển dưới tốc độ 45km/h.

Ferrari California T sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 755 Nm. Kết hợp cùng hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua F1, Ferrari California T chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 315 km/h.

Ferrari California T từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện tại showroom Ferrari chính hãng - Ảnh 6.