Sau một thời gian được nâng cấp bản độ thân rộng có tên gọi LB-Silhouette đến từ thương hiệu Liberty Walk, siêu xe Ferrari 458 Iatalia tiếp tục được làm mới một lần nữa. Ngay sau khi hoàn thành, "siêu ngựa" đã được phối màu đen-vàng-đỏ lạ lẫm. Tính đến nay đây là chiếc Ferrari 458 thứ 2 tại Việt Nam được độ phong cách thân rộng. Cả 2 chiếc đều định cư tại Hà Nội.

Ferrari 458 LB-Silhouette Works độc nhất Việt Nam thay ‘áo’ lạ đón Tết - Ảnh 1.

Màu mới trên chiếc Ferrari là lớp decal dán lên. Màu nguyên bản sau khi độ là đỏ. Đây còn là chiếc Ferrari đầu tiên Việt Nam phối màu vàng-đỏ kiểu như vậy.

img
img

Màu mới này là lớp decal dán lên.

img
img

Chiếc xe trước đây có lớp sơn đỏ.

Với bộ bodykit mới, cản trước của "siêu ngựa" này được lấy cảm hứng từ siêu phẩm hybrid triệu đô Ferrari LaFerrari với hai hốc gió lớn đi cùng những chi tiết carbon. Nắp ca-pô nguyên bản được thay thế bằng loại làm từ carbon, bổ sung hai hốc gió lớn. Bộ thân rộng này liền khối chứ không phải loại bắn đinh tán như các gói độ thường thấy của Liberty Walk.

Đuôi xe được gắn thêm một cánh gió cố định có kích thước lớn và bộ khuếch tản gió dưới gầm. Cả hai chi tiết này đều làm từ sợi carbon. Hệ thống ống xả đã được thay đổi từ nguyên bản sang FI. Gầm thấp nhờ chiếc xe được trang bị hệ thống giảm xóc khí nén, có thể điều chỉnh nâng/hạ tuỳ ý.

Ferrari 458 LB-Silhouette Works độc nhất Việt Nam thay ‘áo’ lạ đón Tết - Ảnh 4.

Động cơ xe vẫn là nguyên bản. Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 570 mã lực và 540 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh trên được truyền qua hộp số ly hợp kép 7 cấp đến bánh sau. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Ferrari 458 LB-Silhouette Works độc nhất Việt Nam thay ‘áo’ lạ đón Tết - Ảnh 5.