Số lượng Rolls-Royce Wraith tại Việt Nam nay không còn quá hiếm, chính vì thế, để nổi bật hơn trên phố, đại gia Việt lại chuyển sang xu hướng đổi màu sơn bằng phương pháp dán decal quen thuộc. Cách làm này vừa tiết kiệm chi phí của chủ nhân mà lại không gây ảnh hưởng đến lớp sơn đắt tiền nguyên bản.

Không nằm ngoài xu hướng, sau một thời gian để nguyên ở màu sơn gốc, mới đây vị đại gia Bạc Liêu đã thay "lớp áo" hoàn toàn mới cho chiếc Rolls-Royce để chuẩn bị đón dịp Tết Nguyên Đán.

Rolls-Royce Wraith của đại gia Bạc Liêu đổi màu sơn cực độc để chơi Tết - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Wraith này vốn chỉ có một tông màu đen cho toàn bộ phần ngoại thất. Nhưng vị đại gia đến từ Bạc Liêu đã quyết định sử dụng thêm lớp decal màu xanh lá để dán cho phần thân xe trong khi nắp capo, nóc xe và nắp cốp rất có thể vẫn được giữ màu đen bóng nguyên bản. Với cách làm này, chiếc Rolls-Royce Wraith sẽ từ 1 tông màu sơn thành 2 tông màu độc đáo mà không tốn quá nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, chiếc Rolls-Royce Wraith này còn gây chú ý với người nhìn nhờ bộ vành 8 chấu đơn của hãng Forgiato với kích thước khá lớn. Ngoài ra, phần viền đèn hậu vốn bằng thép không gỉ sáng bóng đã được chuyển sang màu đen.

Rolls-Royce Wraith của đại gia Bạc Liêu đổi màu sơn cực độc để chơi Tết - Ảnh 2.

Rolls-Royce Wraith trang bị động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, công suất tối đa 624 mã lực, mô-men xoắn 800 Nm. Đi kèm với hộp số tự động ZF 8 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,4 giây.

Rolls-Royce Wraith của đại gia Bạc Liêu đổi màu sơn cực độc để chơi Tết - Ảnh 4.
Rolls-Royce Wraith của đại gia Bạc Liêu đổi màu sơn cực độc để chơi Tết - Ảnh 5.

Bên cạnh chiếc Rolls-Royce Wraith trên, vị đại gia Bạc Liêu trên còn sở hữu thêm chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ phiên bản kỷ niệm 50 năm (50th Anniversario) mà mới đây xe cũng được khoác lớp decal mới theo phong cách hãng thời trang Fendi.

Chiếc Lamborghini Aventador độ độc nhất của đại gia Bạc Liêu.

Ảnh: Hura Can/ Thang Nguyen Chi

Rolls-Royce Wraith của đại gia Bạc Liêu đổi màu sơn cực độc để chơi Tết - Ảnh 7.