Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ lý do không mang dàn siêu xe diễu hành tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 2.

Lễ hội Cà phê Buôn Buôn Ma Thuột lớn nhất từ trước tới nay vừa chính thức diễn ra. Đáng chú ý, Trung Nguyên Legend đã mang tới đây 10 chiếc Land Rover và 3 chiếc Mercedes-AMG G-Class để phục vụ diễu hành đường phố.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ lý do không mang dàn siêu xe diễu hành tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khác với những sự kiện trước về cà phê, lễ hội này thiếu vắng những mẫu siêu xe, xe thể thao mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ hay cầm lái. Giới mê xe từng kỳ vọng đây là dịp ông chủ cà phê Trung Nguyên sẽ trưng bày dàn xe trăm tỷ mà ông vừa sắm vào năm ngoái.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ lý do không mang dàn siêu xe diễu hành tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 4.

Chia sẻ với phóng viên, ông Vũ lý giải lý do không mang dàn siêu xe đến lễ hội năm nay: "Vì đây là Lễ hội Cà phê nên Qua (cách xưng hô của ông Vũ - PV) muốn tập trung vào việc tôn vinh hạt cà phê nhiều hơn. Việc mang dàn siêu xe hào nhoáng đến có thể khiến nhiều người hiểu sai mục đích của lễ hội".

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ lý do không mang dàn siêu xe diễu hành tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 5.

Mặc dù vậy, một số chiếc SUV xuất hiện tại lễ hội vẫn có giá trị ngang ngửa các mẫu xe thể thao đắt tiền, điển hình như bộ đôi Mercedes-AMG G 63 đời mới có giá 12-13 tỷ đồng/chiếc, ngang ngửa mẫu Mercedes-AMG GT R. Bộ đôi này được Trung Nguyên Legend sử dụng để đưa đón Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Hoa hậu Liên lục địa 2022) và Vũ Thị Hoàng My (Á hậu Việt Nam 2010).

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ lý do không mang dàn siêu xe diễu hành tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 6.

Ngoài ra, dàn xe còn có thêm một số mẫu xe đặc biệt và thuộc dạng hàng hiếm tại Việt Nam, điển hình như chiếc Mercedes-AMG G 500 Edition 35. Xe thuộc diện độc nhất tại thị trường trong nước và chỉ được sản xuất giới hạn 350 chiếc toàn cầu, nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của dòng G-Class. Chiếc G 500 Edition 35 này có nhiệm vụ đưa đón Trần Tiểu Vy (Hoa hậu Việt Nam 2018).

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ lý do không mang dàn siêu xe diễu hành tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 7.

Đồng hành cùng những chiếc Range Rover và Mercedes-AMG G-Class là dàn Porsche Cayenne phục vụ mục đích hậu cần. Những chiếc xe này được độ lại đậm chất việt dã. Đây là phong cách được ông Vũ áp dụng cho các mẫu SUV nhiều năm trở lại đây.

img
img

Trong đó một chiếc đặc biệt hơn hẳn khi được trang bị hộp số sàn 6 cấp. Ông Vũ cho biết số lượng những chiếc Cayenne được trang bị tùy chọn này tại Việt Nam rất hiếm.

img
img
img
img

Mặc dù không có sự xuất hiện của những chiếc siêu xe, xe thể thao đắt tiền, những chiếc Porsche Cayenne hay Land Rover Range Rover vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của người dân địa phương và khách du lịch.

https://autopro.com.vn/doc-them-tin-tuc-ve-dang-le-nguyen-vu.htm