Theo đó, trung sĩ Wheeles hiện là cảnh sát bang Indiana đã buộc phải dừng xe một người phụ nữ đang lưu thông trên cao tốc liên bang I-65 vì lỗi đi quá chậm ở làn đường trái. Anh cho biết có tới  20 xe mắc kẹt đằng sau xe người phụ nữ này, buộc anh phải yêu cầu cô tấp xe vào lề đường. Đồng thời, Wheeles cũng khuyến cáo người tham gia giao thông rằng khi thấy tín hiệu xin nhường đường, hãy chuyển sang làn phải để cho họ vượt nếu có thể.

Dòng trạng thái bình thường bỗng thành siêu hot vì dân tình ghét cay ghét đắng hành động này trên cao tốc - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đã thu hút hàng chục ngàn lượt phản hồi của cư dân mạng Mỹ.

Dòng trạng thái tưởng chừng như rất đơn giản này sau đó lại nhận được sự ủng hộ của hàng trăm ngàn người và xuất hiện trên một loạt các đài, báo danh tiếng như Fox News hay CNN. Mọi người chia sẻ lại dòng trạng thái của anh đều đồng tình rằng họ đã gặp phải những người như người phụ nữ trên không ít thì nhiều và gây ra ức chế không hề nhỏ, đồng thời thêm một lần khuyến cáo những ai có thói quen đi chậm đừng tham gia làn trái làm gì trừ khi buộc phải rẽ.

Nhiều bình luận "tếu táo" hơn thì nhờ cậy Wheeles nên làm một dòng trạng thái nữa để khuyến cáo những ai tham gia giao thông tại Mỹ cần sử dụng đèn xi nhan nhiều hơn khi rẽ/đổi làn – cũng là 1 thực trạng giao thông nhức nhối đang xảy ra tại quốc gia này. Cả 2 vấn đề nói trên thực chất đều rất đơn giản và tưởng chừng như cơ bản nhưng lại đang bị rất nhiều người chủ quan bỏ qua.

Tham khảo: Fox News/Jalopnik