Pourmohseni Hadi là một doanh nhân Ý kiêm chủ nhân của hàng loạt chiếc xe sang BMW khác nhau. Tuy nhiên, ông Hadi dường như có mối "thâm thù" với nhãn hiệu xe Đức.

Trong năm 2013, Hadi cảm thấy không hài lòng với chiếc BMW M6 mà ông đã thuê. Do đó, ông đã mang chiếc BMW M6 đến địa điểm tổ chức triển lãm Frankfurt 2013 để đập xe bằng búa và rìu.

Doanh nhân thù dai đốt 7-Series bên ngoài trụ sở BMW để dằn mặt hãng - Ảnh 1.

Chiếc BMW M6 bị đập nát bên ngoài triển lãm Frankfurt 2013.

Sau sự việc này, ông Hadi đã sửa lại chiếc BMW M6. Trong năm 2014, ông Hadi tiếp tục mang chiếc BMW M6 đến địa điểm tổ chức triển lãm Geneva và đập phá.

Doanh nhân thù dai đốt 7-Series bên ngoài trụ sở BMW để dằn mặt hãng - Ảnh 2.

Chiếc BMW M6 bị đập phá bên ngoài triển lãm Geneva 2014.

Không chỉ đập phá, ông Hadi còn có "thành tích" từng phóng hỏa, đốt một chiếc BMW Z3 trước cửa triển lãm Frankfurt 2015. Cách đây không lâu, "thành tích" này lặp lại khi ông Hadi đốt một chiếc 7-Series bên ngoài trụ sở của hãng BMW ở thành phố Munich, Đức.

Trong lúc chiếc 7-Series đang cháy phừng phừng, ông Hadi đi lại xung quanh và cầm trên tay tấm biển tuyên bố việc hãng BMW lừa dối khách hàng. Sự việc này đã được một người đi đường quay lại bằng điện thoại.

Doanh nhân thù dai đốt 7-Series bên ngoài trụ sở BMW để dằn mặt hãng - Ảnh 5.

Chiếc 7-Series cháy bên ngoài trụ sở hãng BMW.

Doanh nhân thù dai đốt 7-Series bên ngoài trụ sở BMW để dằn mặt hãng - Ảnh 6.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường.

Lực lượng cứu hỏa sau đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ cháy để dập lửa. Trong khi đó, lực lượng cảnh sát phải đến còng tay, đưa ông Hadi về đồn. Bất chấp việc này, ông Hadi khẳng định với phóng viên trang tin Focus Online: "Tôi sẽ còn tiếp tục làm như vậy".

Doanh nhân thù dai đốt 7-Series bên ngoài trụ sở BMW để dằn mặt hãng - Ảnh 7.

Ông Hadi và chiếc BMW M6.

Được biết, nguồn cơn cho mối thâm thù của ông Hadi đối với hãng BMW bắt nguồn từ chiếc M6. Ông đã thuê chiếc BMW M6 đời 2008 này tại Ý vào năm 2009 và phát hiện "những vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng". Ông đã phàn nàn với các đại lý BMW về việc chiếc M6 phát ra tiếng kêu lạch cạch và hộp số bị lỗi. Tuy nhiên, các đại lý BMW đã không giải quyết được vấn đề nên ông Hadi quyết định ngừng trả tiền cho chiếc BMW M6.

Trao đổi với phóng viên Focus Online, ông Hadi khẳng định "hãng BMW đã đánh mất uy tín" sau sự việc này. Trong khi đó, đại diện BMW lại nói với tới Münchner Merkur là đề nghị sửa chiếc M6 nhưng ông Hadi từ chối.