Vào dịp cuối tuần vừa qua, dàn xe phân khối lớn tại Hà thành lại có dịp tụ hội cùng nhau để giao lưu và khoe vẻ đẹp của mình trên đường phố. Tại sự kiện này, nam diễn viên Lê Hồng Đăng, người vừa sắm chiếc Ducati Hyperstrada 939, cũng đã xuất hiện và đồng hành cùng các biker.

Diễn viên Lê Hồng Đăng xuất hiện cùng dàn xe phân khối lớn tại Hà Nội - Ảnh 1.

Dàn xe phân khối lớn của các biker tụ hội tại Hà Thành.

Trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm của nhóm những người chơi xe phân khối lớn, diễn viên Lê Hồng Đăng cũng đã đoạt giải nhất ở cuộc thi chia sẻ ảnh cùng chiếc xe Ducati Hyperstrada 939 của mình. Mặc dù vinh dự đoạt giải nhất nhưng diễn viên Lê Hồng Đăng đã chuyển món quà thành tiền mặt để cùng chung tay ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Diễn viên Lê Hồng Đăng xuất hiện cùng dàn xe phân khối lớn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Nam diễn viên Lê Hồng Đăng nhận giải thưởng của ban tổ chức.

Ngoài ra, dàn xe phân khối lớn còn diễu hành trên một số tuyến phố tại Hà Nội và đã thu hút sự quan tâm của nhiều nguời dân. Được biết, đây là hoạt động thường niên của một diễn đàn dành riêng cho các biker cùng những chiếc xe phân khối lớn hầm hố.

Diễn viên Lê Hồng Đăng xuất hiện cùng dàn xe phân khối lớn tại Hà Nội - Ảnh 3.

Một biker nữ trên chiếc Bajaj Pulsar cũng tham gia cùng đoàn xe.

Diễn viên Lê Hồng Đăng xuất hiện cùng dàn xe phân khối lớn tại Hà Nội - Ảnh 4.

Dàn xe ba bánh sidecar chung vui cùng những chiếc mô tô phân khối lớn.

Mỗi lần diễn ra, sự kiện đều quy tụ được hàng chục chiếc xe phân khối lớn từ nhiều thành viên khác nhau. Ngay cả những chiếc xe ba bánh sidecar cũng đã xuất hiện và tham gia cùng sự kiện này.

Ảnh: Ngọc Tùng