Khi nhắc tới những dòng xe độ tới từ Mercedes-Benz, Smart hay Maybach, có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới cái tên Brabus. Thương hiệu độ xe có trụ sở tại Bottrop, Đức chính là công ty độ ngoài có quy mô lớn nhất chuyên các dòng sản phẩm của Daimler và, về một số lĩnh vực nhất định, còn vượt trội hơn cả phân nhánh AMG của Mercedes. Video mới được tờ báo Đức Autogefuhl đăng tải mang tới cho ta một cái nhìn cận cảnh, chi tiết về nhà máy và trụ sở Brabus đặt tại Bottrop.

Hiện, studio của Brabus tại thành phố thuộc miền Tây nước Đức này đang là nơi làm việc của hơn 200 nhân viên, con số này trên toàn cầu là 400 với đại diện có mặt tại hơn 100 quốc gia ở khắp các châu lục. Công việc của họ chủ yếu là chỉnh sửa, nâng cấp các dòng xe Mercedes-Benz và Smart.

Tham quan một vòng nhà máy Brabus nơi những dòng xe Mercedes và Maybach độ ấn tượng nhất, hoang dã nhất được chế tạo

Chuyến thăm quan qua video của Autogefuhl được góp mặt bởi khá nhiều dòng sản phẩm nổi bật của Brabus tới từ đủ mọi phân khúc, từ off-road với G-Class cho tới siêu sang như chiếc S-Class Brabus 700 với 700 mã lực dưới nắp ca pô.

Một số dòng xe Daimler ít được chú ý hơn cũng không vì thế mà bị Brabus bỏ qua. Hình bóng các dòng bán tải Mercedes-Benz X-Class, bus Vito, Smart ForTwo hay ForFour cũng xuất hiện tại nhà máy của họ dù không nhiều. Bên cạnh đó, hãng cũng nhận phục chế xe cổ.

Tham quan một vòng nhà máy Brabus – Nơi sản sinh ra những dòng xe Daimler độ chất nhất, hoang dã nhất - Ảnh 2.

Người dùng có thể giao xe mình đang sử dụng cho Brabus để hãng nâng cấp hoặc mua trực tiếp xe mới từ họ. Không chỉ độ công suất, Brabus còn nhận độ gần như mọi chi tiết thẩm mỹ trên xe. Nhìn chung, không có gì trên chiếc Mercedes-Benz bạn muốn tùy biến mà Brabus không làm được. Thêm nữa, họ còn sở hữu phân nhánh Startech chuyên phụ trách các dòng xe Jaguar Land Rover.

Tham khảo: Motor1