Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 1.

Trong triển lãm Detroit 2017 diễn ra hồi đầu năm nay, hãng Toyota đã chính thức giới thiệu Camry thế hệ mới dành cho thị trường Bắc Mỹ. Màn ra mắt này đã khiến không ít khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là châu Á, xôn xao.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 2.

Để người tiêu dùng châu Á bớt "nóng ruột", trong triển lãm Thượng Hải 2017 diễn ra tại Trung Quốc, hãng Toyota đã trình làng mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên Fun.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 3.

Qua thiết kế của Fun, nhiều người có thể đoán đây chính là Toyota Camry 2018 tương lai dành cho thị trường châu Á. Có thể nói, thiết kế của Toyota Fun thì rất giống với Camry 2018 từ phần lớn các góc nhìn.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 4.

Trên đầu xe xuất hiện thiết kế hiện đã được áp dụng cho một số thành viên của gia đình Toyota. Trong đó, đèn pha và thanh kim loại tạo thành chữ "V" nối liền với nhau, bao quanh logo của hãng Toyota.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 5.

Riêng cụm đèn pha dạng LED của Toyota Fun được thiết kế theo phong cách thanh mảnh và giống xe đến từ tương lai. Bên dưới là lưới tản nhiệt mở rộng, gần như kéo dài hết phần đầu xe. Trong khi đó, cản va trước được thiết kế góc cạnh. Những chi tiết này giúp đầu xe của Toyota Fun được thiết kế hầm hố hơn Camry 2018.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 6.

Bên sườn xuất hiện bộ vành la-zăng đa chấu khá lớn và camera kỹ thuật số thay cho gương chiếu hậu ngoại thất. Đây la xu hướng thiết kế xe concept được nhiều hãng áp dụng trong thời gian qua.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 7.

Trong khi đó, phần đuôi xe của Toyota Fun có thiết kế hiện đại hơn Camry 2018. Tương tự Camry 2018, cụm đèn hậu của Toyota Fun cũng ăn sâu sang bên sườn xe. Bên cạnh đó là cánh gió đuôi cỡ nhỏ.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 8.

Thiết kế đuôi xe của Toyota Camry 2018.

Đây là hình ảnh xem trước của Toyota Camry 2018 cho châu Á - Ảnh 9.

Hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể liên quan đến Toyota Fun. Chỉ biết, Fun cũng được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ toàn cầu TNGA của hãng Toyota.