Đích thân đạo diễn Steven Caple Jr. trong tuần qua đã đăng tải 2 hình ảnh nhá hàng dàn mô tô và ô tô mới sẽ xuất hiện trong phần 7 của series Transformers có tên Rise of the Beasts. Lấy cảm hứng từ series đồ chơi Transformers "Beast Wars" biểu tượng từ thập niên 1990, Transformers: Rise of the Beasts chứng kiến sự xuất hiện đan xen của những gương mặt cũ và mới.

Bối cảnh phim lấy thời điểm thập niên 1990 với địa điểm giao tranh đa dạng từ Brooklyn, Mỹ tới Machu Picchu tại Peru. Dàn xe được đạo diện Steven Caple Jr. nhá hàng có 2 gương mặt quen thuộc bao gồm chiếc xe tải đặc trưng là vỏ bọc của Optimus Prime cùng chiếc Chevrolet Camaro thủ vai Bumblebee (nay có thể coi là biểu tượng toàn series nhất là sau phần phim độc lập vào năm 2018) trong lớp sơn mới.

Đây là dàn xe sẽ xuất hiện trong bom tấn Transformers: Rise of the Beasts mới - Ảnh 1.

Bên cạnh Optimus Prime là một chiếc Porsche 964 cùng chiếc mô tô Ducati 916. Ẩn sau chiếc xe tải là một chiếc Volkswagen Camper Van biểu tượng của thương hiệu Đức một thời.

Trong khi đó, đội ngũ phản diện tạm thời có 3 gương mặt là Nissan Skyline R33 GT-R tông xám, một chiếc xe tải độ Mad Max siêu hầm hố và cuối cùng là một chiếc xe kéo màu cam. Đội hình cả 2 phía chắc chắn sẽ không dừng lại tại đây với nhiều cái tên khác sẽ sớm được bổ sung trong giai đoạn quay kế tiếp.

Đây là dàn xe sẽ xuất hiện trong bom tấn Transformers: Rise of the Beasts mới - Ảnh 2.

Transformers: Rise of the Beast sẽ chính thức công chiếu vào 24/6 năm sau.

Teaser Transformers: Rise of the Beasts

Tham khảo: AutoEvolution

Đây là dàn xe sẽ xuất hiện trong bom tấn Transformers: Rise of the Beasts mới - Ảnh 4.