Hôm qua, ngày 20/6, bộ phim hành động Transformers: The Last Knight đã chính thức ra rạp. Trong sự kiện công chiếu bộ phim "bom tấn" này ở Mỹ, chiếc siêu xe Lamborghini Centenario đã được đưa đến trưng bày.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện trong buổi công chiếu “Transformers mới - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Centenario được trưng bày trong buổi công chiếu "Transformers" mới.

Điều này không có gì lạ vì Lamborghini Centenario là một trong những chiếc siêu xe góp mặt trong phần mới nhất của series phim Transformers đình đám. Đạo diễn Michael Bay và dàn diễn viên của bộ phim đã thay nhau chụp ảnh bên chiếc siêu xe triệu đô này trong buổi công chiếu.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện trong buổi công chiếu “Transformers mới - Ảnh 2.

Đạo diễn Michael Bay...

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện trong buổi công chiếu “Transformers mới - Ảnh 3.

Nam diễn viên chính Mark Wahlberg

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện trong buổi công chiếu “Transformers mới - Ảnh 4.

Tài tử Josh Duhamel

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện trong buổi công chiếu “Transformers mới - Ảnh 5.

... và nữ diễn viên xinh đẹp Isabela Moner chụp ảnh bên chiếc siêu xe Lamborghini Centenario.

Ngoài Lamborghini Centenario, Transformers: The Last Knight còn tập hợp nhiều chiếc xe "xịn" khác như Chevrolet Corvette Z06, Mercedes-AMG GT R, Chevrolet Camaro, Aston Martin DB11, Ford Mustang và LeeSEE. Trong đó, chỉ có LeeSEE là xe concept, có vẻ như nhằm mục đích lôi kéo khán giả Trung Quốc đến rạp. LeeSEE vốn là mẫu xe điện do công ty công nghệ LeEco của tỷ phú Giả Dược Đình đến từ Trung Quốc phát triển.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện trong buổi công chiếu “Transformers mới - Ảnh 6.

Lamborghini Centenario trên phim trường

Chiếc Lamborghini Centenario tham gia Transformers: The Last Knight được sơn màu xám toàn thân. Nổi bật trên nền xám là những điểm nhấn màu cam như cánh gió trước, bên sườn và bộ khuếch tán sau.

Tuy nhiên, đây chưa phải là "bộ cánh" ấn tượng nhất từ trước đến nay của Lamborghini Centenario. Tính đến nay, đã có không ít chiếc Lamborghini Centenario màu nổi bật hơn lộ diện trên toàn thế giới như trắng nhám, đen nhám, vàng rực và xanh dương.

Như đã biết, Lamborghini Centenario là siêu xe đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2016. Đây là siêu xe được xuất xưởng để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Siêu phẩm Lamborghini Centenario xuất hiện trong buổi công chiếu “Transformers mới - Ảnh 7.

Lamborghini Centenario có 2 kiểu dáng là coupe và mui trần. Chỉ có đúng 40 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất, chia đều cho cả 2 kiểu dáng.

Động cơ của Lamborghini Centenario là cỗ máy V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Tại thị trường Mỹ, chiếc Lamborghini Centenario này có giá ít nhất 1,9 triệu USD, tương đương 43,1 tỷ Đồng.