Nguyên mẫu là một chiếc Ducati ST4 sẽ chẳng có gì khác biết với bất kỳ một chiếc xe phân khối lớn nào. Thế nhưng qua tay của những kỹ sư độ nhà Revival Cycles đã biến Ducati ST4 thành một chiếc xe sidecar ba bánh hoàn toàn khác biệt.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 1.

Ducati ST4 nguyên bản trước khi lên bàn độ.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 2.

Và chiếc xe độ sidecar sau khi hoàn thành. Chẳng ai có thể nhận ra đây là một chiếc Ducati nữa.

Khái niệm:" Một trời, một vực" thậm chí không còn đủ mạnh để miêu tả sự khác biệt giữa bản gốc và bản độ nữa. Từ một chiếc xe quyến rũ đậm chất Ý biến hình thành một bức vẽ nguệch ngoạch với sắc màu neon của trẻ em. Bản thiết kế của chiếc Ducati ST4 được cho là chỉ có người mắc bệnh tâm thần mới nghĩ ra được. Thế nhưng sự kì dị này đã tạo nên một chiếc xe nổi tới mức không lẫn vào đâu được và có một không hai, và chúng tôi cá là sự khác biệt này sẽ khiến nhiều người thích nó.

Chiếc Ducati ba bánh này được đặt tên là "Ducati Odiso" – Odiso trong tiếng Ý có nghĩa là sự đáng ghét. Và quả thật mới đầu nhìn chiếc xe trông khá là đáng ghét và chảnh chọe với cả tá màu sắc gây nhức mắt.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 3.

Ducati Odiso được biến hoá từ Ducati ST4.

Trông thì gớm ghiếc tuy nhiên Odiso là một bản độ có đầu tư, từ trọng lượng ban đầu 236kg, mặc dù độ thêm 1 bánh và chỗ ngồi riêng cho người thứ ba, chiếc Odiso vẫn nhẹ đi đáng kể, chỉ còn xấp xỉ 200kg. Các bộ phận khác như lọc gió, lốp gai định hướng, khung chịu lực, dây xích, đèn xe và nhiều chi tiết nhỏ khác đều được thay mới bằng hàng hiệu để gia tăng hiệu năng hoạt động của chiếc xe và tất nhiên chúng cũng được sơn màu kiểu neon rất chói chang.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 4.

Tổng hợp lại Odiso là một chiếc Sidecar lai crossbike quái dị, sở hữu 107 sức ngựa cùng trọng lượng nhẹ, mẫu xe hứa hẹn sẽ là món đồ chơi độc đáo cho những anh chàng muốn phá cách và là tâm điểm của mọi đám đông.

Một số hình ảnh thêm về Ducati Odiso:

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 5.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 6.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 7.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 8.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 9.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 10.

Đây là chiếc Ducati độ “dị” nhất mà bạn từng thấy - Ảnh 11.