Ngoại thất Corvette 2020 vẫn bị ngụy trang khá nhiều nhưng ta vẫn có thể quan sát được đôi nét chi tiết xuất hiện trên thế hệ lần này. Đầu tiên, mũi xe rất sắc sảo và hầm hố với cản trước mang đậm chất Lamborghini. Đèn pha cong hình chữ L theo khá sát đường nét của nắp ca pô có lẽ là để tạo mối liên kết hài hòa hơn.

Đây chính là Chevrolet Corvette thế hệ kế tiếp: Đầu xe hao hao Lamborghini - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điểm nhấn mới trên Corvette đến từ hông xe nơi hốc gió cỡ lớn sẽ phụ trách việc làm mát động cơ từ thời điểm này (phiên bản 2020 sẽ chuyển sang sử dụng cấu hình động cơ đặt giữa). Đuôi xe chưa thể đoán định được nhiều khi đang sử dụng tạm thời đèn pha của Camaro cũ. Cánh gió phía sau là loại cố định và có kích thước khá nhỏ.

Đây chính là Chevrolet Corvette thế hệ kế tiếp: Đầu xe hao hao Lamborghini - Ảnh 2.
Đây chính là Chevrolet Corvette thế hệ kế tiếp: Đầu xe hao hao Lamborghini - Ảnh 3.

Ảnh nội thất Corvette 2020 có thì đã có nhưng... cũng như không khi bị phủ kín 99%.

Đây chính là Chevrolet Corvette thế hệ kế tiếp: Đầu xe hao hao Lamborghini - Ảnh 4.

Hiện, từ những thông tin rải rác được hé lộ trước đây, ta đã xác định được thế hệ Corvette mới sẽ sử dụng các tính năng khí động học chủ động bên cạnh việc chuyển đổi sang sử dụng nhiều chất liệu nhẹ hơn như nhôm, magie, sợi carbon và sợi thủy tinh.

Động cơ V8 6.2L LT1 trên Corvette 2020 sẽ cho công suất dao động trong khoảng 500 mã lực ở cấu hình tiêu chuẩn. Một cấu hình khác ứng dụng công nghệ tăng áp kép có thể sẽ đẩy con số này lên mốc 800. Thêm công nghệ hybrid hóa với mô tơ điện hỗ trợ trục trước và tổng công suất toàn hệ thống chuyển đổi từ RWD sang AWD sẽ chạm mức 1.000 mã lực.

Tham khảo: Carscoops