Chẳng rõ chủ xe Chevrolet Corvette Grand Sport trong bài đã làm gì trong 20 km đầu tiên sau khi vừa mới tậu xe, chỉ biết rằng kết quả là chiếc xe cơ bắp mỹ xấu số được đăng lên bán với mức giá "sắt vụn" hơn 6.800 USD - chỉ hơn một phần mười so với con số 66.500 USD tối thiểu mà họ phải bỏ ra để rước xe về.

Chevrolet Corvette Grand Sport đi chưa được 25 km đã gặp tai nạn, chủ xe bán tháo với giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 1.

Chiếc Corvette vẫn còn mới coóng khi nhìn từ góc này...

Giờ, có lẽ chủ xe đã cảm thấy vui vẻ hơn (một chút) sau khi nhận được nhiều lời đề nghị mua lại chiếc Corvette từ cư dân mạng ở mức 20.000 USD – gấp 3 con số ban đầu ông định thu về (nhưng vẫn chỉ chưa bằng được 1/3 giá gốc).

Chevrolet Corvette Grand Sport đi chưa được 25 km đã gặp tai nạn, chủ xe bán tháo với giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 2.

... tuy nhiên đầu xe và cả động cơ đã chịu tổn thất nặng nề do va chạm.

Theo chia sẻ của một số cửa hàng sửa xe trong khu vực (thuộc Lincoln, Nebraska, Mỹ nơi chủ xe đang ở), số tiền phải bỏ ra để đại tu lại chiếc Corvette không quá nhiều. Tuy nhiên, có lẽ lo ngại về việc giá bán lại xe sau này sẽ bị ảnh hưởng (xe dạng này gần như vô giá trị sau vài năm với "sơ yếu lý lịch" như trên) đồng thời không muốn phải chờ vài tuần tới vài tháng để có phương tiện đi lại, họ đã quyết định bán lại xe "nguyên trạng" từ tai nạn trở về và tìm kiếm phương án mới.

Tham khảo: Jalopnik