Trong luồng sự kiện "từ thiện và người nổi tiếng" mà dư luận gần đây xôn xao. Đoạn video clip của các doanh nhân, đại gia người Mỹ tổ chức đêm nhạc để đấu giá quyên góp ủng hộ Sài Gòn mới đây cũng gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó, đoạn video clip được đăng trên kênh YouTube của doanh nhân người Việt tại Mỹ - Tyler Ngo - một trong những thành viên cộm cán của Gia Lai Team.

Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 1.

Theo người chủ trì đêm nhạc, số tiền từ thiện lên đến hàng chục nghìn đô la và toàn bộ số tiền này được gửi đến Thuý Nga Foundation, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm gửi về Sài Gòn, Việt Nam.

Đoạn clip là một đêm nhạc gây quỹ từ thiện của dàn sao Việt (Hoài Tâm, Thanh Hà,...) và các thành viên Gia Lai Team như Tyler Ngo, trưởng team Gia Lai Team Vinh Ho và các doanh nhân, tỷ phú người Việt nổi tiếng tại Mỹ...

Cái tên Gia Lai Team ngay lập tức gây chú ý và dân mạng không khỏi bất ngờ khi các thông tin về Gia Lai Team vốn dĩ được đông đảo dân chơi siêu xe biết đến.

Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 2.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 3.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 4.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 5.

Gia Lai Team nổi danh là hội chơi xe của doanh nhân Việt khét tiếng tại Mỹ.

Gia Lai Team được sáng lập bởi hai doanh nhân người Việt tại Mỹ - Vinh Ho và Tony Trieu. Cả hai sở hữu chuỗi chăm sóc sắc đẹp Anthony Vince' Nail Spa và Venetian Nail Spa với hơn 80 salon nail & spa trên khắp nước Mỹ.

Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 6.

Anh Vinh Ho bên chiếc McLaren 765LT.

Vinh Ho - trưởng nhóm Gia Lai Team cũng được biết đến là doanh nhân người Gia Lai, bạn thân của Cường Đô La.

Các thành viên của Gia Lai Team hầu hết là những người thành đạt, doanh nhân người Việt khét tiếng tại nước Mỹ. Đình đám trong số đó có thể kể đến là Cương Gary, Tyler Ngo, Long Tran...

Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 7.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 8.

"Gia Lai Team" có trên 50 chiếc siêu xe với đủ thương hiệu nổi tiếng như: Lamborghini Aventador, Aventador SV, Aventador SVJ, Urus, McLaren 765LT… Theo một số thành viên từng chia sẻ trên truyền thông trước đó, ở Mỹ, để được xếp vào hàng ngũ này, mỗi chiếc siêu xe thường có giá khoảng 200 ngàn USD trở lên (hơn 4 tỷ VND).

Gia Lai Team từng gây ấn tượng tại nhiều lễ hội siêu xe ở đất Mỹ. Trước đó, nổi bật nhất là khi nhóm này khiến truyền thông Mỹ chú ý tại GoldRush Rally bởi dàn siêu xe triệu đô bao gồm Lamborghini Aventador, Nissan GT-R R35, Audi R8, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Spider, Range Rover Sport và Maserati Quattroporte. Được nhận diện bởi hình ảnh bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa được mô phỏng bằng hình trái tim bên hông xe.

Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 9.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 10.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 11.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 12.

Nhóm này khiến truyền thông Mỹ và cả Việt Nam chú ý tại GoldRush Rally bởi dàn siêu xe có hình bản đồ Việt Nam và tên nhóm...

Có thể nhắc đến tiếp theo là vào năm 2017, Gia Lai Team gây chú ý với hành trình quy tụ gần 20 siêu xe, trong đó có hypercar hàng hiếm Porsche 918 Spyder và 3 máy bay.

Bẵng đi một thời gian vì những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hồi tháng 4 năm 2021, Gia Lai Team rục rịch quay trở lại "đường đua siêu xe" khi trưởng nhóm - anh Vinh Ho cho biết  "đại bản doanh" của cả team sẽ đang trong quá trình hoàn thiện, nơi này có diện tích cho đủ xe của các thành viên tại Gia Lai Team trên toàn nước Mỹ, tại đây sẽ có đủ các tiện ích phục vụ các chủ xe như chỗ rửa và thay nhớt chuyên dụng.

Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 13.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 14.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 15.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 16.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 17.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 18.
Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 19.

Hành trình của Gia Lai Team còn nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nhân Mỹ.

Tổng hợp

Đấu giá rượu nghìn đô để hướng về Sài Gòn, Gia Lai Team và những đại gia Việt sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng hiếm trên đất Mỹ là ai? - Ảnh 20.