Đến tháng 12, và Cierra và Josh Barton, chủ nhân của chiếc Honda HR-V, đã được cảnh sát thông báo cho họ biết rằng chiếc crossover của họ đã được tìm thấy ở Hayward (Mỹ), sau khi bị bỏ rơi ở bên đường khoảng hai tuần.

Điều kỳ lạ là khi họ đến đó, họ phát hiện trên xe có dán dấu của công ty Lyft - một công ty tương tư Grab và Uber - trên cửa sổ phía trước và sau, và số ODO của xe cũng tăng từ 3.220 km đến 20.900 km

Hơn nữa, ngoài một chiếc gối, áo khoác, và một con thú nhồi bông trong cabin, có một vài vết lõm trên thân xe và một chiếc mũ trùm đầu.

Sau khi bị trộm để chạy dịch vụ, chiếc Honda HR-V lại bị vứt chỏng chơ ngoài đường - Ảnh 1.

Chiếc H-RV bị đăng mất trước đó.

Thoạt nhìn, chiếc Honda HR-V này dường như đã được sử dụng như một chiếc xe chạy dịch vụ của Lyft, nhưng công ty Lyft chia sẻ họ không thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy chiếc xe được sử dụng để chạy dịch vụ đưa đón người khác.

"Sự an toàn của cộng đồng Lyft là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi nghiêm túc xem xét các cáo buộc này bằng những thông tin được cung cấp, chúng tôi không thể tìm ra được chiếc xe này có mối liên quan với bất kỳ các tài khoản của tài xế chạy Lyft nào trong khu vực. Chúng tôi đã liên hệ với bà Barton và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thực thi pháp luật trong bất kỳ cuộc điều tra nào ", Lyft tuyên bố.