Rước dâu bằng dàn siêu xe hay xe siêu sang đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để tổ chức một đám cưới xa hoa như thế. Vì vậy, để gây ấn tượng trong ngày vui trọng đại của mình, những thành viên cùng sở hữu dòng xe Toyota Fortuner đã góp mặt trong buổi rước dâu tại Sài thành.

Dàn xe Toyota Fortuner tham gia rước dâu tại Sài thành. Video: Ninh Nguyễn.

Dàn xe Toyota Fortuner tham gia rước dâu tại Sài thành - Ảnh 2.

Những chiếc Toyota Fortuner được trang trí đơn giản với bong bóng đuôi xe. Ảnh: Ninh Nguyễn.

Có khoảng 6 chiếc Toyota Fortuner rồng rắn di chuyển qua các tuyến phố để mang đến buổi rước dâu với kỷ niệm khó quên trong đời cho chú rể, cũng là một thành viên sở hữu dòng xe SUV 7 chỗ trên một diễn dàn ô tô.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hình ảnh dàn xe Toyota Fortuner tham gia rước dâu tại Sài thành khá đẹp và phần nào vơi bớt những bức ảnh buồn về mẫu xe thường xuyên dính vào những vụ tai nạn hay còn được gọi với danh hiệu "thánh lật".

Ngoài ra, những màn rước dâu khác tại thị trường Việt Nam cũng từng gây ấn tượng không kém như rước dâu bằng đoàn xe cứu hộ ở Vĩnh Phúc hay Bắc Giang, dàn máy xúc đón dâu tại Sơn La, đám cưới tại Hà Tĩnh với xe ngựa kéo đón dâu hay màn rước dâu bằng xe đầu kéo tại Hải Phòng hay vào cuối tháng 5/2016.