Hôm qua (24/3), một đại gia Bến Tre tổ chức buổi sinh nhật, trong đó có sự góp mặt của nhiều khách mời trong giới chơi xe Việt Nam. Đáng chú ý, bữa tiệc còn có sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng - đang thi đấu cho Đội tuyển Bóng đá U23 Quốc gia Việt Nam.

Dàn siêu xe, xe thể thao tụ họp mừng sinh nhật đại gia Bến Tre, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện - Ảnh 1.

Bữa tiệc có tới 3 mẫu siêu xe tới góp mặt là Ferrari 488 Spider màu trắng độc nhất Việt Nam, Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory và Ferrari 488 GTB độ SVR.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đã được đưa về màu sơn vàng nguyên bản sau khi người chủ Sài Gòn bán lại cho một showroom chuyên kinh doanh siêu xe. Bộ bodykit Mansory do chính doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi là Cường "Đô-la") nâng cấp khi anh còn sở hữu vẫn giữ nguyên.

Dàn siêu xe, xe thể thao tụ họp mừng sinh nhật đại gia Bến Tre, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện - Ảnh 2.

Phía sau chiếc Lamborghini Huracan là mẫu xe Nissan GT-R R34.

Bộ mâm đang lắp trên chiếc Huracan cũng là một chi tiết được độ lại, do hãng PUR sản xuất, lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini Reventon hàng hiếm, vốn chỉ có 25 bộ trên toàn thế giới.

Về phần chiếc Ferrari 488 Spider màu trắng, siêu xe này đang thuộc sở hữu của một đại gia Sài Gòn. Ngoại thất của xe trang bị thêm bộ bodykit đến từ hãng Novitec với sự bổ sung của các chi tiết carbon như ốp cản trước, ốp hông, cánh gió cố định phía sau. Nắp động cơ nguyên bản cũng được độ thành loại bằng kính, để lộ được khối động cơ V8 bên trong.

Dàn siêu xe, xe thể thao tụ họp mừng sinh nhật đại gia Bến Tre, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện - Ảnh 4.

Hai chiếc Ferrari 488 có mặt tại buổi tiệc sinh nhật.

Ngoài ra, dàn xe còn có 2 chiếc Ford Mustang khác đều thuộc phiên bản GT, sử dụng động cơ V8 5.0 lít, Nissan GT-R R34 màu xanh dương và Chevrolet Corvette C7 màu đỏ.

img
img
img

Ảnh: Phan Công Khanh


Dàn siêu xe, xe thể thao tụ họp mừng sinh nhật đại gia Bến Tre, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện - Ảnh 6.