Car & Passion 2018, hành trình siêu xe có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay khi quy tụ khoảng 20 siêu xe và xe thể thao ở cả 3 miền tổ quốc. Ngay từ những ngày đầu tháng 3, không khí tại Thủ đô Hà Nội đã nóng hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của gần 10 siêu xe đến từ đoàn Sài Gòn.

Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 1.

Dàn siêu xe của đoàn Sài Gòn tập kết tại khách sạn.

Với nhiều người đam mê, đây là cơ hội hiếm có để có thể chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe hàng đầu thế giới đang có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được vị trí tập trung và lịch trình làm việc của đoàn xe tại Hà Nội.

Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 2.

Với những đại gia thì một khách sạn hàng đầu, xứng tầm đẳng cấp của họ là một sự lựa chọn số 1. Tuy nhiên, với những chương trình như thế này thì tiêu chí phải kèm theo là sảnh đẹp, vị trí để xe thuận tiện và có thể trưng bày ngoài trời. Và để có được 2 tiêu chí trên tại Hà Nội thì khách sạn JW Marriott chính là sự lựa chọn số 1 của ban tổ chức.

Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 3.

Hiện tại, 8 xe của đoàn Sài Gòn đang có mặt tại bãi đỗ xe chính của khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số xe của đoàn Thủ đô. Tại đây, người hâm mộ có thể ghé thăm và chiêm ngưỡng tận mắt những mẫu siêu xe có giá thành hàng chục tỷ đồng và thuộc loại hiếm thấy tại Việt Nam.

Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 4.

Những cái tên quen thuộc có thể kể đến như Lamborghini Avenrador S, 2 Aventador Coupe, 3 chiếc Huracan, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk… Ngoài ra, đoàn Sài Gòn vẫn còn 2 siêu xe khác của doanh nhân Cường Đô la là McLaren 650S Spider và Porsche 911 GT3 RS.

Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 5.

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ diễn ra từ ngày 4/3 - 8/3/2018, với 4 chặng khác nhau bao gồm Hà Nội - Sapa (Lào cai), Hà Nội - Ninh Bình, Ninh Bình - Quảng Bình, Quảng Bình Đà Nẵng. Sẽ có khoản 20 siêu xe và xe thể thao đình đám tham dự trong đó vẫn có sự xuất hiện của nhân vật quen thuộc là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la). Thiếu gia Phan Thành và đại gia Minh Nhựa không tham gia hành trình này.

Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 6.
Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 7.
Khám phá địa điểm tập kết siêu xe tham dự Car & Passion 2018 trước ngày lên đường - Ảnh 8.

phan ung nguoi dan cp

Thông tin chi tiết tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Ảnh: Tới Nguyễn