Thời điểm hiện tại, không khí của Car & Passion 2018 đang nóng lên từng ngày. Chỉ còn 2 ngày nữa, hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay sẽ chính thức được khởi hành. Hiện tại, công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thành. Những siêu xe của các đại gia Hà Nội tham dự cũng bắt đầu dần lộ diện.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 1.

Bộ đôi siêu xe của Cường đô la lên đường ra Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Trung Phong.

Tối qua, 2 siêu xe của nhân vật nổi tiếng nhất hành trình lần này là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) cũng đã được cho lên xe chuyên dụng, vận chuyển ra Hà Nội. 2 cái tên mà anh mang ra Thủ Đô lần này là McLaren 650S Spider và Porsche 911 GT3 RS. Đây sẽ là lần quay trở lại Thủ Đô của chiếc 911 GT3 RS độc nhất Việt Nam sau một thời gian định cư tại Sài Gòn.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt trên chiếc Mclaren 650S Spider của Cường đô la ngoài việc được dán tem đổi màu ấn tượng còn là ý nghĩa mà anh muốn mang đến với mọi người. Phần trắng ngoại thất xe sẽ là nơi để các thành viên trong đoàn kí tên lên đó nhằm lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ lần nay. Hành động này từ trước đến nay chưa từng có ai làm tại Việt Nam.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 3.

5 siêu xe và xe thể thao chuyển từ Sài Gòn sẽ có mặt ở Hà Nội vào sáng nay.

Thông tin khá quan trọng tiếp theo là trong sáng nay, 5 chiếc siêu xe và xe thể thao được chuyển từ Sài Gòn sẽ có mặt tại hà Nội. 5 cái tên này bao gồm Ferrari F12 Berlinetta, Lamboghini 458 Italia độ Liberty Walk, Lamborghini Huracan độ khủng, BMW i8, Ford F-150 Raptor. Trong buổi sáng cùng ngày, chủ nhân của những siêu phẩm này cũng sẽ có mặt ở Hà Nội để nhận xe.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 4.

Vào buổi chiều, 5 chiếc xe trên sẽ được đưa đi rửa sạch sẽ sau đó một số chiếc được đưa vào xưởng dịch vụ của Lamborghini Hà Nội để kiểm tra kĩ thuật trước khi lên đường đi hành trình vào ngày 4/3. Số xe còn lại nhiều khả năng sẽ được chủ xe đưa đi dạo phố Hà Nội nhằm tận hưởng chút không khí của mùa đông miền Bắc mà Sài Gòn không có.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 5.

Tuấn Hưng sẽ tham dự Car & Passion 2018

Một thông tin khác cũng khá quan trọng cho hành trình lần này là đến nay, một số mẫu xe tại Hà Nội sẽ tham dự Car & Passion đã dần lộ diện. Nổi bật nhất có lẽ chính là chiếc Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Hôm qua (1/3) anh đã chính thức lên tiếng rằng mình sẽ tham dự hành trình siêu xe có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 6.

Ngoài chiếc Ferrari 488 GTB của nam ca sĩ thành đạt, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 cũng là siêu xe chắc chắn sẽ có mặt trong đoàn. Ngoài ra, Lamborghini Aventador Roadster màu trắng mới về, Rolls-Royce Wraith hay Ford Mustang GT California Special Convertible hay Ferrari California T cũng là những mẫu xe nhiều khả năng sẽ tham dự Car & Passion 2018.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 7.

Lamborghini Huracan LP580-2 sẽ tham dự Car & Passion 2018

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 8.

Tối qua, sau khi đã bảo dưỡng xong tại xưởng dịch vụ của Lamborghini Hà Nội, hai chiếc Aventador và Huracan của đại gia Sài Gòn đã có chuyến dạo chơi tại phố cổ Hà Nội. Cặp đôi này xuất hiện tại bất cứ nơi đâu, thời điểm nào cũng đều thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân. Thiết kế đẹp mặt, gầm xe thấp hay tiếng động cơ mạnh mẽ là những đặc điểm khiến bộ đôi này trở thành tâm điểm.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 9.

Cặp đổi Lamborghini biển số Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội.

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ diễn ra từ ngày 4/3 - 8/3/2018, với 4 chặng khác nhau bao gồm Hà Nội - Sapa (Lào cai), Hà Nội - Ninh Bình, Ninh Bình - Quảng Bình, Quảng Bình - Đà Nẵng. Sẽ có khoảng 20 siêu xe và xe thể thao đình đám tham dự trong đó vẫn có sự xuất hiện của nhân vật quen thuộc là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la). Thiếu gia Phan Thành và đại gia Minh Nhựa không tham gia hành trình này.

Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 10.
Cập nhật thông tin Car & Passion 2018 2 ngày trước khi xuất phát - Ảnh 11.

Thông tin chi tiết tiếp theo về hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Ảnh: Tới Nguyễn