Sáng nay, thêm 5 siêu xe và xe thể thao của đoàn Sài Gòn đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến hành trình Car & Passion 2018. Sau khi được hạ từ xe chuyên chở xuống, đoàn xe đã hội quân cùng với 3 chiếc Lamborghini được vận chuyển ra trước đó. Sau vài tiếng nghỉ ngơi và bàn bạc, khoảng gần 4h chiều, cả đoàn lên xe đi xuống Hải Dương tham quan cũng như thử chất lượng mặt đường tại cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Vừa ra khỏi khách sạn, đoàn siêu xe Sài Gòn đã bị cảnh sát giao thông Hà Nội tuýt còi - Ảnh 1.

Đoàn xe bị bắt vì lỗi sai làn. Ảnh: Anh Thế Anh

Tuy nhiên, ngay sau khi ra khỏi khách sạn JW Marriott, đoàn siêu xe đến từ Sài Gòn đã bị cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội tuýt còi vì lỗi không tuân thủ vạch kẻ đường tại ngã tư Big C Thăng Long. Cả đoàn có hướng đi là thẳng lên đường vành đai 3 trên cao tuy nhiên một số xe dẫn đầu đã đi nhầm vào làn có mũi tên dành cho xe rẽ trái hướng về Trần Duy Hưng.

Vừa ra khỏi khách sạn, đoàn siêu xe Sài Gòn đã bị cảnh sát giao thông Hà Nội tuýt còi - Ảnh 2.

Trước đó, đoàn xe tập kết tại khách sạn JW Marriott.

Nhiều khả năng, do mới từ Sài Gòn ra, chưa quen với giao thông của thành phố Hà Nội cộng thêm việc cầm lái trên những cỗ máy mạnh mẽ và cuốn hút luôn có rất nhiều xe máy vây quanh, những người cầm lái đã tập trung nhiều vào chiếc xe dẫn đến không kịp để ý được vạch kẻ đường. Rất may, cảnh sát giao thông Hà Nội cũng đã nắm bắt được sự khó khăn của những thành viên đến từ đoàn Sài Gòn nên chỉ nhắc nhở rồi hướng dẫn đoàn tiếp tục hành trình đúng với quy định và luật giao thông.

Vừa ra khỏi khách sạn, đoàn siêu xe Sài Gòn đã bị cảnh sát giao thông Hà Nội tuýt còi - Ảnh 3.

Ngày mai, đoàn sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước khi chính thức lên đường vào ngày hôm sau 4/3. Trong ngày đầu tiên, đoàn xe sẽ xuất phát từ Hà Nội đi thị trấn Sa Pa, Lào Cai sau đó quay ngược trở lại Hà Nội vào sáng hôm sau (5/3). Chiều cùng ngày, đoàn dự kiến đi viếng lăng Bác tại Hà Nội.

Vừa ra khỏi khách sạn, đoàn siêu xe Sài Gòn đã bị cảnh sát giao thông Hà Nội tuýt còi - Ảnh 4.

Sang ngày tiếp theo (6/3), cả đoàn sẽ tiếp tục lên đường từ Hà Nội đi Ninh Bình, tham quan một số danh lam thắng cảnh tại đây đặc biệt là khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính. Nghỉ lại 1 đêm ở Ninh Bình, đoàn xe sẽ lên đường tiến về Quảng Bình với khoảng cách hơn 400 km. Trong ngày cuối cùng, cả đoàn sẽ đi từ Quảng Bình về Đà Nẵng và kết thúc hành trình.

Vừa ra khỏi khách sạn, đoàn siêu xe Sài Gòn đã bị cảnh sát giao thông Hà Nội tuýt còi - Ảnh 5.

Theo dự kiến của ban tổ chức, có khoảng 20 siêu xe và xe thể thao tham gia Car & Passion 2018. Trong đó có 10 xe từ Sài Gòn sẽ tham gia vào hành trình còn lại là xe tại Hà Nội. Một số xe của Đà Nẵng sẽ đón đoàn tại Vịnh Lăng Cô.

Thông tin chi tiết tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Ảnh: Anh Thế Anh – Tới Nguyễn

 Dàn siêu xe Sài Gòn đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị đi Car & Passion 2018