Bùi Tiến Dũng tặng Mercedes-Benz GLC 300 cho vợ

Đánh dấu mốc cô con gái đầu lòng vừa sinh ra, ngày 15/12, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bay từ Hà Nội vào TP. HCM để tự tay trao tặng vợ món quà là chiếc ô tô Mercedes-Benz GLC 300 màu đỏ. Buổi bàn giao xe được tổ chức rất lộng lẫy với nhiều bóng bay. Khu vực gắn biển số được gắn lên tấm biển với nội dung "Bố yêu mẹ Shi".

Dàn sao bóng đá nam Việt Nam đua nhau mua ô tô bạc tỷ tặng người thân - Ảnh 1.

Tiến Dũng tặng chiếc Mercedes-Benz GLC 300 cho vợ. Ảnh: Xuân Hoàn.

Chiếc GLC 300 mà Tiến Dũng tặng vợ đang được bán với giá gần 2,3 tỷ đồng trên thị trường. Chi phí ra sau khi ra biển trắng ước tính lên tới trên 2,5 tỷ đồng. Đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe GLC tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất có thể anh đã nằm trong câu lạc bộ những người nổi tiếng dùng xe Mercedes-Benz và được liên doanh Mỹ dành cho mức giá ưu đãi để đổi lấy một số ràng buộc nhất định. 

Dàn sao bóng đá nam Việt Nam đua nhau mua ô tô bạc tỷ tặng người thân - Ảnh 2.

Tiến Dũng ngồi thử chiếc xe. Ảnh: Xuân Hoàn.

GLC 300 được phân biệt với các bản thấp hơn qua ngoại hình với gói bodykit và vành AMG. Phiên bản này sở hữu động cơ mạnh nhất. Máy 4 xy-lanh dung tích 2 lít cho công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Sang năm sau, dòng GLC sẽ đổi sang bản nâng cấp facelift với những khác biệt về diện mạo và hứa hẹn cả ở động cơ EQ Boost lai xăng điện.

Đặng Văn Lâm mua Volkswagen Tiguan Allspace tặng bố

Bùi Tiến Dũng không phải cầu thủ đầu tiên tặng ô tô cho người thân. Ngày 28/2, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chia sẻ về việc mua chiếc VW Tiguan Allspace để tặng bố. Chiếc xe này được mua tại Nga và gia đình của Văn Lâm cũng đang sống tại Nga.

Dàn sao bóng đá nam Việt Nam đua nhau mua ô tô bạc tỷ tặng người thân - Ảnh 4.

Văn Lâm mua chiếc Volkswagen Tiguan cho bố.

Trên mạng xã hội, Văn Lâm cho biết đây là ước mơ của anh và nay đã thực hiện được. Chiếc xe không phải loại quá sang trọng tại châu Âu nhưng ở Việt Nam, giá một chiếc Tiguan Allspace lên tới khoảng 1,8 tỷ đồng.

Dàn sao bóng đá nam Việt Nam đua nhau mua ô tô bạc tỷ tặng người thân - Ảnh 5.

Tại Nga, Văn Lâm cũng đi xe Volkswagen và chiếc xe là Passat đời cũ.

Tiguan Allspace tại Nga có cấu hình tương tự phiên bản bán tại Việt Nam. Xe được trang bị động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm, kết hợp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Phan Văn Đức tặng Mazda CX-5 cho mẹ

Trước khi Đặng Văn Lâm mua xe tặng bố mẹ không lâu, ngày 29/1, Phan Văn Đức đã nhận bàn giao chiếc Mazda CX-5 tại Nghệ An có giá hơn 1 tỷ đồng. Chiếc xe là món quà mà Văn Đức tặng mẹ.

Dàn sao bóng đá nam Việt Nam đua nhau mua ô tô bạc tỷ tặng người thân - Ảnh 6.

Văn Đức nhận bàn giao chiếc Mazda CX-5.

Chia sẻ về lý do mua ô tô tặng mẹ, Văn Đức trả lời rằng do gia đình mỗi người một nơi, Tết đến, anh muốn muốn tự tay đưa gia đình đi thăm nhà các chú bác và đi chơi năm mới. Vừa mới biết lái không lâu, Văn Đức đã quyết định tự cầm vô-lăng chiếc Mazda CX-5 lái về nhà đón mẹ và không quên tặng kèm một bó hoa lớn.

img
img

Văn Đức tự lái xe về khi mới biết lái chưa lâu.

Chiếc CX-5 mà Văn Đức tặng mẹ thuộc đời mới nhưng chưa phải bản nâng cấp mới nhất. Phiên bản mà Văn Đức chọn là 2.5L, mang động cơ mạnh nhất với 188 mã lực và mô-men xoắn 251 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp. Hiện nay, CX-5 đã được nâng cấp nhẹ với một số công nghệ an toàn hiện đại bổ sung cùng vài thay đổi nhỏ ở ngoại hình như vành và ống xả phía sau.

Dàn sao bóng đá nam Việt Nam đua nhau mua ô tô bạc tỷ tặng người thân - Ảnh 9.