Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau những hình ảnh chụp lại một chiếc Kia Morning "không giống ai" lăn bánh trên đường phố Sài Gòn.

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Morning cực dị: thân xe kiểu wide-body, lắp lốp dự phòng SUV - Ảnh 1.

Chiếc xe Kia Morning dán decal rất có thể là xe chạy dịch vụ.

Thông qua những hình ảnh có thể thấy chiếc xe đã có những thay đổi lớn về ngoại thất. Vòm bánh xe thay đổi theo phong cách widebody - thân rộng giống nhiều mẫu siêu xe tại Việt Nam. Tuy nhiên, do chủ nhân của chiếc xe vẫn giữ nguyên loại lốp nguyên bản nên bánh xe có phần hụt sâu bên trong, dù xe sở hữu bộ mâm khá ấn tượng.

Đầu xe có thêm sự xuất hiện cặp khe gió giả cùng đôi gương được gắn thêm trên nắp capo. Phần cản trước xuất hiện các mảng chi tiết màu đen rất có thể do chủ nhân trang trí bằng decal.

Phần nóc xe được chủ nhân quyết định gắn thêm dàn đèn LED mới nhằm cải thiện khả năng chiếu sáng trong đêm của xe. Cuối cùng là phần đuôi xe được tích hợp thêm một bộ chắn bùn có kích thước khá lớn.

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Morning cực dị: thân xe kiểu wide-body, lắp lốp dự phòng SUV - Ảnh 2.

Trên nắp cốp có thêm sự xuất hiện của một chiếc lốp dự phòng cũng là chi tiết khá mới lạ trên một mẫu xe như Kia Morning. Khi những hình ảnh của chiếc Kia Morning này xuất hiện trên mạng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng chủ nhân chiếc xe này có phong cách độ rất chất và không đụng hàng. Tuy nhiên cũng có những ý kiến chê bai ngoại hình mới của chiếc xe là không phù hợp.

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Morning cực dị: thân xe kiểu wide-body, lắp lốp dự phòng SUV - Ảnh 3.
Dân chơi Sài Gòn độ Kia Morning cực dị: thân xe kiểu wide-body, lắp lốp dự phòng SUV - Ảnh 4.

Ảnh: Lê Huy/Hoàng Giang

Dân chơi Sài Gòn độ Kia Morning cực dị: thân xe kiểu wide-body, lắp lốp dự phòng SUV - Ảnh 5.