Audi Q5 là dòng SUV cỡ trung được khá nhiều sao Bollywood từ lớn tới nhỏ tại Ấn Độ sử dụng. Mức giá khởi điểm của xe tại quốc gia châu Á này cũng không phải quá dễ chịu, rơi vào khoảng 72.500 USD. Bởi vậy nên ngay khi video đăng tải việc một chủ xe, thay vì giữ xe tới "tận răng" như bất cứ ai trong chúng ta làm, lại biến chiếc SUV thành máy cày đã gây sốt cộng đồng mạng nước này.

Đại gia dùng Audi Q5 làm máy cày ruộng

Như ta có thể quan sát trong video, cản sau xe kéo theo máy cày quần thảo trên cánh đồng ngập đầy nước và bùn. Bất chấp việc chiếc SUV mạnh mẽ tới đâu, kéo theo vật nặng như vậy phía sau đồng thời lưỡi cày cắm sâu xuống đất chắc chắn khiến việc xoay trở khó khăn gấp bội. Thông thường thì máy kéo chuyên dụng có khả năng tạo mô-men xoắn rất lớn ở số vòng tua máy thấp để đối phó vấn đề này.

Sau vài phút năng nhọc, Audi Q5 hoàn thành nhiệm vụ trong sự vui sướng thấy rõ của chủ xe. Việc không bị mắc kẹt trong suốt quá trình trên cho thấy một phần khả năng vận hành của chiếc SUV sang nhưng những ai xem clip khó ai vui cho nổi khi biết chắc xe đối mặt nguy cơ bị thủy kích rất cao, máy móc và trang bị cũng có thể bị hư hại đáng kể.

Tham khảo: Cartoq

Dân chơi Ấn Độ lấy Audi Q5 làm máy cày - Ảnh 2.