Một số thay đổi nhất định đã được thực hiện trên ngoại thất chiếc SUV Đức. Mũi xe sử dụng đèn pha mang thiết kế mới cùng tùy chọn cao cấp là loại đèn HD LED ma trận sử dụng ánh sáng laser. Tại đuôi xe 2 cụm đèn hậu được thay đổi vóc dáng đồng thời nối liền với nhau thông qua dải chrome chạy ngang mới được bổ sung.

SUV chủ lực Audi Q7 ra mắt phiên bản mới: Tăng sức đua tranh Mercedes GLS - Ảnh 1.

Cốt lõi Q7 cũng được thay đổi không ít ở lần lên đời này. Hệ thống chống lật cơ – điện tử chủ động được bổ sung dưới dạng tùy chọn cao cấp để hạn chế rung lắc thân xe khi đi thẳng trên đường gập ghềnh đồng thời giảm thiểu tối đa khả năng lật xe khi vào cua.

Q7 2020 nay cũng có thêm hệ thống đánh lái cả 4 bánh: 2 bánh sau có thể quay tối đa 5 độ ở hướng đối nghịch với bánh trước khi vận hành ở tốc độ thấp và cùng chiều bánh trước ở tốc độ cao đều để tăng cường độ cân bằng và bám đường. Phuộc khí thích ứng cũng có mặt.

SUV chủ lực Audi Q7 ra mắt phiên bản mới: Tăng sức đua tranh Mercedes GLS - Ảnh 3.

Tùy thị trường mở bán mà Audi Q7 mới cũng có 2 lựa chọn động cơ dầu 3.0L với công suất lần lượt là 228 và 282 mã lực cùng 1 tùy chọn xăng 3.0L 335 mã lực. Cấu hình hybrid sạc điện sẽ được công bố sau. Hộp số tiêu chuẩn là loại 8 cấp tự động Tiptronic đi kèm hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Nội thất Q7 cũng nhận được cải tiến nhưng không nhiều, chỉ dừng lại ở hệ thống thông tin giải trí MMI đời mới nhất. Khoang lái ảo Virtual Cockpit của Audi giờ thành trang bị tiêu chuẩn, màn hình HUD thành tùy chọn cao cấp.

SUV chủ lực Audi Q7 ra mắt phiên bản mới: Tăng sức đua tranh Mercedes GLS - Ảnh 4.
SUV chủ lực Audi Q7 ra mắt phiên bản mới: Tăng sức đua tranh Mercedes GLS - Ảnh 5.
SUV chủ lực Audi Q7 ra mắt phiên bản mới: Tăng sức đua tranh Mercedes GLS - Ảnh 6.

Chi tiết Audi Q7 facelift 2020

Nội, ngoại thất và cảnh vận hành thực tế của Audi Q7 facelift 2020

Tham khảo: Carscoops

SUV chủ lực Audi Q7 ra mắt phiên bản mới: Tăng sức đua tranh Mercedes GLS - Ảnh 9.