Dân chơi độ Bentley Continental GT thành xe tăng siêu sang

Một nhóm chơi xe người Nga có tên AcademeG đứng sau ý tưởng điên rồ nói trên. Kết hợp một dòng xe siêu sang như Bentley Continental GT với hệ thống xích xe tăng không phải là ý tưởng có thể dễ dàng tưởng tượng ra được chứ chưa nói tới thực hiện. Ấy vậy mà video được nhóm đăng tải trên YouTube cho thấy chiếc Bentley kỳ dị này vận hành rất tốt, đúng ý đồ mà họ đặt ra.

Dân chơi độ Bentley Continental GT thành xe tăng siêu sang - Ảnh 1.

Siêu phẩm này được đặt tên Ultratank và đủ sức chinh phục rất nhiều địa hình khó nhờ hệ thống xích đa dụng. Tiếng gầm động cơ xe cũng không phải dạng vừa khi mạnh mẽ, nổi bật không kém ngoại thất xe.

Dân chơi độ Bentley Continental GT thành xe tăng siêu sang - Ảnh 2.

Chỉ còn một số điểm yếu mà nhóm cần phải tìm phương án giải quyết là xích ngoài không có đủ độ "dính" cần thiết khiến đôi lúc bị trượt lệch khỏi xe khi leo dốc dài với góc nghiêng lớn. Lắp lại xích khi đó cũng là cả một vấn đề. Việc chưa có cửa xe phù hợp cũng khiến bụi, đất dễ làm bẩn nội thất hơn.

Dân chơi độ Bentley Continental GT thành xe tăng siêu sang - Ảnh 3.
Dân chơi độ Bentley Continental GT thành xe tăng siêu sang - Ảnh 4.

Do phải làm lại khung gầm và hệ thống dẫn động, tốc độ tối đa của chiếc xe tăng Bentley Continental GT cũng chỉ có thể dừng ở mức 50 km/h, nhóm đang cố gắng tăng gấp đôi giới hạn này lên 100 km/h và tin tưởng rằng sẽ làm được trong tương lai gần.

Bentley Ultratank

Công đoạn chế tạo Bentley Ultratank

Tham khảo: Motor1

Dân chơi độ Bentley Continental GT thành xe tăng siêu sang - Ảnh 7.