Bentley nhá hàng Flying Spur 2020 nhưng chi tiết này lại giống Rolls-Royce

Flying Spur mới sử dụng chung khung gầm MSB với Continental GT và Porsche Panamera, tuy nhiên phiên bản này được Bentley hứa hẹn là sẽ vượt qua định kiến rằng chỉ là bản 4 cửa của chiếc coupe. Để làm được điều đó, thiết kế Flying Spur sẽ sử dụng nhiều điểm nhấn khác biệt nhằm tạo cá tính riêng, độc đáo không đụng hàng với các dòng xe Bentley còn lại.

Bentley nhá hàng Flying Spur 2020 nhưng chi tiết này lại giống Rolls-Royce - Ảnh 1.

Chiếc sedan siêu sang có ít nhất 3 tùy chọn động cơ là bản W12 6.0L cao cấp nhất, bản V8 4.0L trung bình và bản V6 2.9L hybrid sạc điện tiêu chuẩn hứa hẹn rất đắt khách tại các thị trường quan trọng hiệu suất khí thải như Trung Quốc. Cấu hình Speed hiệu suất cao có thể ra mắt sau, sớm nhất là cuối năm nay.

Phiên bản 2020 của Flying Spur sẽ đối đầu Rolls-Royce Ghost và cấu hình cấp cao của Mercedes-Maybach S-Class. Chưa rõ nội thất xe sẽ khác biệt ra sao so với Continental GT coupe, tuy nhiên cũng khó có điểm gì có thể chê trách trên nội thất xe Bentley cả về chất liệu, độ tỉ mỉ và kỳ công trong thiết kế hay công nghệ.

Bentley nhá hàng Flying Spur 2020 nhưng chi tiết này lại giống Rolls-Royce - Ảnh 2.

Bentley hiện đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 và hãng vẫn đang chuẩn bị cho "1 sự kiện trọng đại diễn ra trong tháng 7", có vẻ đây cũng sẽ là địa điểm mà Flying Spur sẽ ra mắt. Xe dự kiến bắt đầu có mặt trên thị trường vào đầu năm 2020.

Bentley Flying Spur 2020

Tham khảo: Carscoops