Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 1.

Cặp đôi "kì phùng địch thủ" Rolls-Royce Ghost Series II và Bentley Mulsanne Speed vừa có màn gặp mặt trên phố khiến không ít người cảm thấy thích thú.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu kiểu dáng sang trọng, cả 2 chiếc xe siêu sang đến từ Anh Quốc đều có màu sơn ngoại thất thu hút sự chú ý.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 3.

Đầu tiên là chiếc Bentley Mulsanne Speed màu xanh dương.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 4.

Đây chính là 1 trong 2 chiếc Mulsanne Speed tại Việt Nam sở hữu màu sơn xanh độc đáo này.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 5.

Với màu sơn táo bạo thế này, nhiều người liên tưởng tới cách chơi của các đại gia tại Dubai.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 6.

Logo chữ "B" ở đầu xe tạo nên sự sang trọng. Cách hoạt động của logo này khá giống với biểu tượng thiếu phụ bay trên Rolls-Royce. Điểm khác là logo này hoàn toàn được thao tác bằng tay thay vì hệ thống điện như trên những mẫu xe Rolls-Royce.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 7.

Bên hông xe được tạo điểm nhấn với đường thẳng bằng thép không gỉ sáng bóng.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 8.

Logo "Speed" xuất hiện ở gần bánh trước. Đây là chi tiết đánh dấu sự khác biệt với bản thường.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 9.

Bộ vành 5 chấu đơn bằng kim loại sáng bóng cũng là chi tiết chỉ có trên Mulsanne Speed.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 10.

Đuôi xe có 2 ống xả hình oval được đặt đối xứng hai bên. Thiết kế này cũng được áp dụng làm hình dáng của đèn hậu full LED của chiếc Mulsanne Speed.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 11.

Hiện nay số lượng của Bentley Mulsanne Speed tại Việt Nam được cho là khoảng 10 chiếc với rất nhiều màu sắc khác nhau.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 12.

Nội thất được bọc hoàn toàn bằng da với hai tông màu là kem và xanh navy với điểm nhấn ở một số chi tiết ốp gỗ và thép không gỉ.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 13.

Phía sau đó là một chiếc Rolls-Royce Ghost Series II.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 14.

Chiếc xe này hiện nay được khoác lên lớp decal màu đỏ mận khá lạ mắt tại Việt Nam. Nguyên bản chiếc xe sở hữu lớp sơn màu trắng muốt.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 15.

Chủ nhân hiện nay của chiếc Ghost Series II này từng sở hữu trong tay nhiều mẫu xe như Lamborghini Aventador Roadster, Bentley Mulsanne 2018, Bentley Bentayga,...

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 16.

Đèn pha full LED là chi tiết đánh dấu đây là phiên bản Series II.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 17.

Chiếc xe này còn sở hữu bộ vành 5 chấu kép bằng thép không gỉ khá hiếm thấy tại Việt Nam.

Cặp đôi kì phùng địch thủ cùng nhau khoe dáng nhưng chiếc Bentley Mulsanne Speed lại có phần hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 18.

Chi tiết phản quang nằm gần bánh trước còn là nơi tích hợp camera quan sát.