Theo nguồn tin của phóng viên từ phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP. HCM, hôm nay (10/4), Trần Ngọc Phúc (còn được biết đến với cái tên Phúc XO) đã bị tạm giữ vì có liên quan tới hoạt động ma túy tại tụ điểm karaoke mà đại gia này làm chủ. Công an hiện đang lấy lời khai của Phúc XO và những người có liên quan.

Cận kề ngày nhận siêu mô tô chục tỷ, đại gia vàng Phúc XO vướng vòng lao lý - Ảnh 1.

Đại gia Phúc XO (phải) chưa kịp nhận siêu mô tô Tron Light Cycle đã bị công an tạm giữ.

Trước đó chỉ 5 ngày, Phúc XO còn lên mạng chia sẻ thông tin chi tiết thêm về chiếc siêu mô tô hàng độc mà mình vừa đặt về. Theo vị đại gia tai tiếng này, chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là xong thủ tục để bàn giao. Giá của chiếc xe lên tới khoảng 10 tỷ đồng và sau khi nộp đầy đủ thuế, số tiền mua xe có thể tới... 30 tỷ đồng.

Phúc XO cho biết lý do khiến xe của mình lâu về và có giá đắt đỏ như vậy là bởi đây là xe máy xăng 2.000 phân khối, chỉ có 4 chiếc trên thế giới, còn chiếc ở Hà Nội là xe điện nhập từ Trung Quốc. Chiếc Phúc XO mua có nguồn gốc từ Pháp.

Cận kề ngày nhận siêu mô tô chục tỷ, đại gia vàng Phúc XO vướng vòng lao lý - Ảnh 2.

Phúc XO cho biết siêu mô tô đang gần đến ngày giao.

Ngoài chiếc siêu mô tô, đại gia vàng Ngọc Phúc còn được biết tới với nhiều xe "khủng" như Ducati hay Harley Davidson... Có những chiếc xe được dát vàng. Bộ sưu tập xe máy phổ thông lại mang biển số ngũ quý. Ngoài ra, người này còn có chiếc ô tô Mercedes-Maybach chục tỷ dán màu chrome vàng.

Cận kề ngày nhận siêu mô tô chục tỷ, đại gia vàng Phúc XO vướng vòng lao lý - Ảnh 3.
Cận kề ngày nhận siêu mô tô chục tỷ, đại gia vàng Phúc XO vướng vòng lao lý - Ảnh 4.
Cận kề ngày nhận siêu mô tô chục tỷ, đại gia vàng Phúc XO vướng vòng lao lý - Ảnh 5.
Cận kề ngày nhận siêu mô tô chục tỷ, đại gia vàng Phúc XO vướng vòng lao lý - Ảnh 6.
img
img

Cận kề ngày nhận siêu mô tô chục tỷ, đại gia vàng Phúc XO vướng vòng lao lý - Ảnh 8.

Ảnh: FBNV