Đám cưới tại Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc nhanh chóng thu hút người quan tâm bởi độ khủng của dàn xe đám cưới này. Thú vị hơn, dàn xe trong đám cưới có quá nửa là Lexus LX570 và Toyota Land Cruiser. Có cả những chiếc LX570 Super Sport có số lượng giới hạn tại Việt Nam.

Mercedes-Maybach S600 được sử dụng làm xe hoa nổi bật, đi cùng là những chiếc SUV cũng đắt đỏ không kém như Lexus LX570 Super Sport hay phiên bản thường, Cadillac Escalade Premium, Lexus GX460 hay dàn Toyota Land Cruiser. Hầu hết xe đều mang màu ngoại thất đen.

Dàn xe Lexus LX570 và Toyota Land Cruiser trong đám cưới ở Vĩnh Phúc. Clip: FB/Kysuduongpho.

Mercedes-Maybach S600 là một trong những dòng sedan hạng sang rất được yêu thích tại Việt Nam. Chiếc xe giá hơn 14 tỷ đồng được sử dụng làm xe hoa, tạo điểm nhấn lê đưa dâu.

Lexus LX570 Super Sport có giá chát không kém, được đưa vê theo dạng nhập khẩu tư nhân, số lượng cũng khá ít so với phiên bản thường. Để có thể lăn bánh trên đường, chủ nhân sẽ bỏ ra khoảng hơn 11 tỷ đồng hoàn thành các thủ tục. Bộ đôi Lexus LX570 Super Sport nổi bật hơn so với những chiếc LX570 thông thường khác.

Không kém nổi bật trong dàn SUV khủng này còn có mẫu xe Cadillac Escalade Premium. Tất cả những chiếc Cadillac đều được đưa về Việt Nam qua các showroom tư nhân. Mẫu SUV này có giá hơn 7 tỷ, là đối thủ của LX570.