Đón đầu đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước có khả năng được thông qua trong thời gian tới, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) phối hợp cùng hệ thống các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc nhanh chóng “bỏ tiền túi” khuyến mãi 50-100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe trong tháng 6 này. Đáng chú ý, chương trình không chỉ áp dụng cho xe lắp ráp tại Việt Nam mà cho cả xe nhập khẩu Thái Lan.

Chương trình khuyến mãi này hướng tới “3 Không”, bao gồm không lệ phí trước bạ, không chi phí bảo hiểm vật chất và không lãi suất vay từ chương trình hỗ trợ tài chính của Mitsubishi.

Không khó để lọc ra những xe được Mitsubishi hỗ trợ đến 100% trước bạ bởi gần như tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều được ưu đãi như vậy, ngoại trừ Outlander chỉ được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Mẫu xe đang được khuyến mãi nhiều nhất là Pajero Sport. Khoản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ quy đổi khoảng 136 triệu đồng. Cộng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất, tổng giá trị quà tặng cho khách mua xe lên đến khoảng 200 triệu đồng. Cả 2 phiên bản Pajero Sport đều nhận được khuyến mãi này. Giá niêm yết khởi điểm của xe hiện từ 1,13 tỷ đồng. Xe được nhập khẩu từ Thái Lan.

Đại lý Mitsubishi khuyến mãi lớn ‘3 Không’: Không phí trước bạ, mua Pajero Sport lời đến 200 triệu - Ảnh 1.

Một mẫu xe nhập Thái Lan khác cũng đang được tặng kèm toàn bộ khoản phí trước bạ là Triton. Giá trị quy đổi của khoản trước bạ này lên đến 55 triệu đồng. Ngoài khoản hỗ trợ về trước bạ, đại lý còn tặng kèm quà tặng giá trị cao cho người mua xe, ví dụ như nắp cuộn thùng trị giá 20 triệu và 1 năm bảo hiểm vật chất. Mẫu xe này đang có giá niêm yết từ 650 triệu đồng.

Cũng nhận được ưu đãi 100% trước bạ là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại Việt Nam (doanh số Xpander chiếm tới khoảng 63% tổng lượng xe Mitsubishi bán ra trong 4 tháng đầu năm). Xpander bản cao cấp nhất đang được tặng kèm camera 360 độ trị giá 20 triệu cùng 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam kết hợp nhập khẩu này có giá khởi điểm từ 555 triệu và cao nhất 658 triệu đồng.

Đại lý Mitsubishi khuyến mãi lớn ‘3 Không’: Không phí trước bạ, mua Pajero Sport lời đến 200 triệu - Ảnh 2.

Đến mẫu xe có giá thấp nhất (chỉ từ 380 triệu đồng) là Attrage cũng được đại lý giảm một khoản tương đương 100% trước bạ, giá trị lên đến 49 triệu đồng. Khách mua xe còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất cùng phụ kiện như ăng ten vây cá hay camera lùi trị giá cả triệu đồng.

Cuối cùng, mẫu xe duy nhất không được hỗ trợ 100% trước bạ là Outlander. Mẫu xe lắp ráp trong nước này đang được đại lý giảm 50% lệ phí trước bạ, tương đương đến 47,5 triệu đồng. Cả 2 phiên bản hiện đều được tặng kèm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Giá khởi điểm của Outlander hiện từ 825 triệu đồng.

Đại lý Mitsubishi khuyến mãi lớn ‘3 Không’: Không phí trước bạ, mua Pajero Sport lời đến 200 triệu - Ảnh 3.

Ngoài ra, với những ai có nhu cầu mua xe Mitsubishi trả góp, hãng xe Nhật đang có chương trình hỗ trợ tài chính MAF với lãi vay chỉ 0% trong 6 tháng đầu tiên. Riêng Outlander chỉ được ưu đãi 7,5%/năm trong 12 tháng đầu. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu rất phù hợp trong thời điểm hiện tại, bởi lãi suất vay ngân hàng đang khá cao, mà theo khảo sát mới nhất thì lên tới cao nhất 14,6%/năm, trung bình khoảng 9-10%/năm.

https://www.facebook.com/autoprovn